Danh sách từ A-Z
Nhân Quỷ Thần
Xem phim

Xem phim Nhân Quỷ Thần HD

Spiritual Trinity (1991)

Thể loại: Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Lê Tư tuy là người Trung Quốc nhưng lại thành danh tại Hong Kong, cô không chỉ xinh đẹp mà còn là ngôi sao sáng của tvb trong thập niên 90. Nhờ vậy, cô liên tục được mời đóng vai quan trọng trong nhiều dự án điện ảnh khi đó, và Spiritual Trinity là ví dụ rất đáng được nhắc đến. Hợp tác cùng huyền thoại phim cương thi Lâm Chánh Anh, Lê Tư nhận được nhiều lời khen về diễn xuất và là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của cô. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như Trịnh Tắc Sĩ, Pauline Wong hay Bonnie Fu.

Nhân Quỷ Thần

Nội dung phim Nhân Quỷ Thần xoay quanh câu chuyện của hai huynh đệ Tianlong và Đại Quý, họ cùng nhau học phép trừ yêu trên Mao Sơn và đem lòng yêu con gái của nghĩa phụ. Trước khi chết, sư phụ đã giao con gái cho người phù hợp nhất bằng mấy câu hỏi đơn giản để kiểm tra ai là người chân thành hơn. Cuối cùng, Tianlong quyết định rời đi và được sư phụ trao cho thanh kiếm gia truyền còn Đại Quý kết hôn mới Mộng Mộng, xây dựng một gia đình hạnh phúc bằng nghề buôn bán nhỏ.

Phim Spiritual Trinity (1991)

18 năm sau, hai người tình cờ gặp lại nhau nhưng vẫn không quên trọc tức nhau mọi lúc mọi nơi. Lúc này, con trai Đại Quý đã 18 tuổi, anh chàng này thích sáng chế và liên tục tạo nên rắc rối, còn con gái của Tianlong theo cha học nghệ, xinh đẹp và cá tính. Tuy nhiên, vì Mộng Mộng tiếp đãi quá tốt với sư huynh mà khiến Đại Quý ghen, xảy ra cãi vã. Để tránh mọi chuyện trở nên căng thẳng, Tianlong quyết định rời đi nhưng bất ngờ làm Hồng Bào Hỏa Quỷ ra được, và tất cả phải hợp sức đấu lại nó.

Mở rộng...
x