Danh sách từ A-Z
NHẬT KÝ CẬU BÉ NHÚT NHÁT
Xem phim

Xem phim NHẬT KÝ CẬU BÉ NHÚT NHÁT

Diary Of A Wimpy Kid (2010)

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Thor Freudenthal

Diễn viên: Rachael HarrisRobert CapronZachary Gordon

Thể loại: Phim Hài Hước

4.44/ 5 17 lượt
Server VIP
Nội dung phim
Đối với cậu bé Greg Heffley thì trường trung học cấp 2 có vẻ như là một sáng kiến ngốc xít nhất trên đời này. Nó giống như là 1 bãi chiến trường với hàng trăm quả mìn được chôn dưới đất mà hầu hết trong chúng là những tên ngốc, hung bạo, những tên “đầu gấu” trường học, hay là những buổi ăn trưa bị đày đọa phải ăn trên sàn của căng-tin, và có khi là những miếng pho-mai với nhân là những con rận gớm ghiếc.
Xem Phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát - Diary Of A Wimpy Kid - Vkool.TV - Ảnh 1

Để có thể sống sót trong môi trường đầy thử thách và cũng để đạt được những thành quả cũng như vị trí mà Greg nghĩ cậu xứng đáng được hưởng, cậu bé đã bày ra một chuỗi những âm mưu không có hồi kết và cũng không-thể-bỏ-lỡ-được, nhưng, dĩ nhiên, không đạt được kết quả như mong đợi. Greg đã sắp xếp mọi thứ bằng cách viết xuống, thông qua 1 quyển nhật ký nhưng Greg luôn đính chính rằng “ Đó không phải là nhật ký, mà nó đơn giản chỉ là 1 dạng bút ký hằng ngày thôi” – để làm giảm tính “yếu đuối” cho âm mưu của mình. Greg sắp xếp tất cả những ý nghĩ của cậu, những ý kiến, những cơ cực của gia đình, và (có thể là) những thắng lợi tại sân trừơng.

Xem Phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát - Diary Of A Wimpy Kid - Vkool.TV - Ảnh 2

Và Greg đã ghi trong nhật ký của cậu rằng: “Một ngày nào đó, tớ sẽ trở nên nổi tiếng, tớ sẽ có nhiều điều thú vị hơn để làm còn hơn là cả ngày ngồi trả lời những câu hỏi ngu ngốc của mọi người.” Và cuối cùng, nhật ký của Cậu bé nhút nhát ra đời trong một hoàn cảnh như thế đấy.

Xem Phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát - Diary Of A Wimpy Kid - Vkool.TV - Ảnh 3
Mở rộng...
x
x