Danh sách từ A-Z
Những Kẻ Thao Túng
Xem phim

Xem phim Những Kẻ Thao Túng

Hypnotic (2023)

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Alice BragaBen AffleckWilliam Fichtner

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Những Kẻ Thao Túng

Phim Những Kẻ Thao Túng – Hypnotic: kể về một thám tử tên là Daniel Rourke, anh ta phải tìm kiếm con gái mình bị mất tích. Tuy nhiên, những chuyện bí ẩn và kỳ lạ liên tiếp xảy ra, khiến cho Daniel nhận ra rằng tất cả đều có liên quan đến một kẻ có sức mạnh thôi miên và bẻ cong thực tại. Phim mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp, kịch tính và đầy bất ngờ. Trong quá trình tìm kiếm con gái mất tích, Daniel Rourke được hỗ trợ bởi nhà ngoại cảm Diana Cruz. Cả hai cùng nhau điều tra và tìm hiểu về kẻ thù đang đối đầu với Daniel. Với khả năng của mình, Diana giúp Daniel khám phá và tìm ra những manh mối quan trọng trong cuộc điều tra. Sự hợp tác giữa hai nhân vật chính đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đồng thời tăng thêm tính thuyết phục cho toàn bộ câu chuyện.

Bộ phim Những Kẻ Thao Túng phong cách khoa học viễn tưởng do Robert Rodriguez làm đạo diễn kiêm biên kịch. Ngoài Ben Affleck, Hypnotic 2023 còn có sự góp mặt của dàn sao như Alice Braga, J. D. Pardo, Hala Finley, Dayo Okeniyi, Jeff Fahey, Jackie Earle Haley và William Fichtner. Phim do Ketchup Entertainment phân phối toàn cầu.

Kịch bản của Hypnotic được Robert Rodriguez lên ý tưởng từ năm 2002 nhưng phải đến cuối 2018, dự án phim mới được thành hình. Sau vài năm casting, ghi hình và làm hậu kỳ, Hypnotic chính thức hoàn thành vào cuối năm 2021. Cũng như những dự án trước đây, bộ phim do Rodriguez và các thành viên trong gia đình cùng hợp tác sản xuất.

Mở rộng...
x