Danh sách từ A-Z
Những Tay Đua Siêu Hạng 2
Xem phim

Xem phim Những Tay Đua Siêu Hạng 2 HD

Dhoom 2 (2006)

145 phút

Quốc gia: Ấn Độ

Đạo diễn: Sanjay Gadhvi

Diễn viên: Abhishek BachchanHrithik RoshanUday Chopra

Thể loại: Phim Hành Động

2.5/ 5 9 lượt
Server VIP
Server #2
  • HD
Nội dung phim

Dhoom 2 với tựa đề tiếng việt là Những Tay Đua Siêu Hạng 2, đây là bộ phim hành động kinh điển của điện ảnh Ấn Độ do đạo diễn Sanjay Gadhvi chỉ đạo nội dung và sản xuất bởi Aditya Chopra và Yash Chopra. Dhoom 2 được quay chủ yếu ở Ấn Độ, Durban , và Rio de Janeiro, trở thành bộ phim Tiếng Hin-ddi lớn đầu tiên được quay tại Brazil. Phim được công chiếu vào ngày 24 tháng 11 năm 2006 tại Ấn Độ và trở thành bộ phim được chiếu nhiều rạp nhất lịch sử Ấn Độ với hơn 1800 rạp.

Những Tay Đua Siêu Hạng 2 - Dhoom 2 2006

Nội dung Những Tay Đua Siêu Hạng 2 xoay quanh hai tên cướp siêu hạng hội tủ tất cả các yếu tố để trở thành một quái kiệt đẹp trai, thông minh cùng với khả năng biến đổi hình dạng tài ba là MR A, Aryan. Với tài năng của mình, Mr A luôn chọn những mục tiêu hot nhất thị trường như kim cương. Chính sự nguy hiểm của anh ta khiến cảnh sát nhiều phen toát mồ hôi và cảm thấy chán nản trong việc truy bắt…

Những Tay Đua Siêu Hạng 2 - Dhoom 2 2006

Phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Những Tay Đua Siêu Hạng 2 đã trở thành bộ phim Ấn Độ doanh thu cao nhất năm 2006 và phá rất nhiều kỷ lục về doanh thu của điện ảnh Bollywood, đồng thời đưa đẳng cấp của điện ảnh Ấn Độ nên một tầm cao mới. Một phần tiếp theo mang tên Dhoom 3 được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2013.

Mở rộng...
x