Danh sách từ A-Z
Nữ Binh Sĩ – Camp X-ray
Xem phim

Xem phim Nữ Binh Sĩ – Camp X-ray

Camp X-ray

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Peter Sattler

Diễn viên: John Carroll LynchJulia DuffyKristen StewartLane GarrisonPeyman MoaadiTara HoltYousuf Azami

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Camp X-Ray có nội dung khá tăm tối. Trong phim, Kristen Stewart vào vai Cole, một cô gái trốn khỏi thị trấn quê hương nhỏ bé ngột ngạt để đi tòng quân. Vào quân ngũ, Cole nỗ lực tập luyện và luôn hy vọng về chuyến hành quân đến Iraq. Tuy nhiên, cô lại được đưa đến Guantanamo, một thị trấn ở đông nam Cuba.

Xem Phim Nữ Binh Sĩ - Camp X-ray - Vkool.TV - Ảnh 4
Bị vây quanh bởi những binh sỹ thánh chiến Hồi Giáo đầy thù địch, Amy có tình bạn khác thường với một trong những người bị giam giữ. Hai người ở hai phía đối diện trong cuộc chiến tranh đã tìm mọi cách đấu tranh để tìm ra con đường đi giữa vũng lầy của những kẻ vô đạo đức ở Vịnh Guantanamo. Và trong quá trình này, tình bạn kỳ lạ của họ làm cả hai thay đổi.


Tại đây, cô phải đối mặt với sự ghét bỏ và ngược đãi từ những người đàn ông Hồi giáo mà mình phụ trách. Cô cũng tìm thấy một tình bạn kỳ lạ với Ali, người bị giam giữ tại Gitmo suốt tám năm trời.

Camp X-Ray
do đạo diễn Peter Sattler chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp ngày 28/10/2014. Phim có sự góp mặt của các ngôi sao Kristen Stewart, Yousuf Azami, Tara Holt, Lane Garrison, John Carroll Lynch, Julia Duffy, Joseph Julian Soria, Peyman Moaadi.

Mở rộng...
x