Danh sách từ A-Z
Ổ Khóa Tử Thần (Kẻ Đột Nhập)
Xem phim

Xem phim Ổ Khóa Tử Thần (Kẻ Đột Nhập)

Door Lock 2019

102 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Sung-Oh Kim Ye-Won

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Server #2
  • HD
Nội dung phim

Phim Kẻ Đột Nhập

Phim Kẻ Đột Nhập là dự án phim ra rạp rất đáng chú ý của điện ảnh Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2018, Door Lock nhận được sự săn đón rầm rộ từ khán giả bởi sự xuất hiện của người đẹp Gong Hyo Jin – nữ hoàng phim hài tình cảm, mọi người đều cảm thấy khá tò mò vào một sự lột xác thực sự của cô trong một vai diễn hoàn toàn khác trước kia. Tuy không có những phân đoạn máu me, kinh dị nhưng phim lại mang đến sự sợ hại, ám ảnh đến kỳ lạ, cuốn người xem vào từng tình tiết.

Phim Kẻ Đột Nhập

Phim Kẻ Đột Nhập được đạo diễn Lee Kwon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Kim Ye Won, Kim Sung Oh, Jo Bok Rae và Kim Jae Hwa,…Phim được bấm máy từ đầu năm 2018 và công việc quay phim diễn ra hết sức suôn sẻ. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống người phụ nữ Kyeong Min, cô sống một mình tại một căn hộ nhỏ, đồng thời cũng là studio để cô làm việc mỗi ngày.

Tình cờ một đêm cô phát hiện ra toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng đều bị hỏng, trong lúc cố thắp đèn thì có tiếng động lạ, dường như có người đang muốn đột nhập vào nhà của Kyeong Min. Từ đó, cô luôn mang lỗi sợ hãi và nghi ngờ có một bóng dáng người đàn ông đang theo dõi mình. Đỉnh điểm là tiếng bước chân, rồi tiến vào phòng, và cô phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát. Nhưng mọi thứ không hề đơn giản, cô vẫn phải đối mặt với lỗi sợ hãi nếu như kẻ đó vẫn chưa bị cảnh sát tóm.

Mở rộng...
x