Danh sách từ A-Z
Ô Long Thiên Tử
Xem phim

Xem phim Ô Long Thiên Tử Trọn bộ (41/41 Tập)

WuLong Prince (2001)

Thể loại: Phim Võ Thuật

1.78/ 5 9 lượt
Nội dung phim

Là 2 diễn viên trẻ mới nổi trong những năm đầu thế kỷ 21 của điện ảnh trung quốc, Tôn Diệu Uy và Lâm Tâm Như bước ra từ những tựa phim nổi tiếng như những hiện tượng ở thời điểm đó, vì thế việc họ cùng nhau tham gia trong một dự án phim mang tên Ô Long Thiên Tử được đầu tư công phu của Asiawiew, điện ảnh Đài Loan, là rất được mong chờ. Sự kết hợp giữa tâm lý, hài hước và võ thuật mang đến cho khán giả những thước phim giải trí đầy thú vị, đặc biệt khi được thể hiện bởi những diễn viên tên tuổi, có khả năng diễn xuất tốt.
Ô Long Thiên Tử
Bối cảnh của phim Ô Long Thiên Tử được lấy vào thời vua Hán Vũ Đế trị vì, sự việc bắt đầu từ lúc ông ta nằm mơ thấy một người nào đó trong vương quốc của mình có mưu đồ giết hại mình và chiếm đoạt ngôi báu. Vũ Đế đã ra lệnh cho hai vị quan cận thần thân tín nhất của mình là Tô Văn và Giang Sung lập tức đi điều tra. Sẵn có lòng căm thù thái tử nên Tô Văn và Giang Sung đã tố cáo thái tử có âm mưu giết chết hoàng đế. Điều này đã làm cho hoàng đế vô cùng tức giận và với uy quyền của mình, ông ra lệnh xử trảm thái tử và tất cả gia quyến. Quan ngự sử Bính Thiếu Khanh rất trung thành với thái tử, biết rằng thái tử vô tội, đã bí mật cứu sống con dâu Vương Ông Tu của thái tử lúc đó đang mang thai. Sau đó, Vương Ông Tu sinh ra một cậu con trai, đặt tên là Lưu Tuân, sau để che mắt người đời, ông đổi tên còn là Lưu Bệnh Dĩ.
Ô Long Thiên Tử
Cuộc sống không cho Bệnh Dĩ may mắn như nhiều đứa trẻ khác, biến cố đã khiến cậu phải ngồi trong nhà lao ngay từ khi từ bé. Lớn lên, Bệnh Dĩ trở thành một chàng trai khôi ngô tuấn tú nhưng lại là một tên lưu manh do không được dạy dỗ đúng cách, cùng với 2 bảo mẫu của mình, sau khi cả 3 được giải thoát ra ngoài, anh lên đường ra xã hội kiếm sống bằng mọi cách. Cuộc đời của Bệnh Dĩ thay đổi khi hoàng tử gặp cô tiểu thư con của Đại tướng quân Hoắc Quang tên là Hoắc Thủy Tiên, trải qua nhiều sự việc, nhiều sóng gió, họ trở thành một cặp đôi yêu nhau thắm thiết. Sau đó, Bệnh Dĩ được sự giúp đỡ của Thủy Tiên đã trở thành Đại úy của Sài Thám Tư, nơi cung cấp củi lửa cho triều đình. Nhiều tình huống hài hước diễn ra trong thời gian Bệnh Dĩ ở kinh thành và cho đến một ngày nọ, thông qua hai người vú nuôi và Vương Ông Tu, thân phận hoàng tộc của Bệnh Dĩ được xác nhận, đăng cơ hoàng đế nhưng đó cũng là lúc anh đánh mất hai người anh thân yêu nhất.

Mở rộng...
x