Danh sách từ A-Z
Phanh Thây Xẻ Thịt
Xem phim

Xem phim Phanh Thây Xẻ Thịt HD

Autopsy (2008)

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Adam Gierasch

Diễn viên: Jenette GoldsteinJessica LowndesMichael BowenRobert Patrick…

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phanh Thây Xẻ Thịt

Phim Phanh Thây Xẻ Thịt bắt đầu từ sự việc cô nàng Emily (Jessica Lowndes) bị tai nạn xe hơi trong khi lái xe trên Quốc Lộ 53, Louisiana. Bạn trai của cô là Bobby và bạn bè của họ Clare, Dmitriy và Jude nhìn thấy cô đã đánh một người lạ. Khi họ nhìn thấy xe cứu thương trên đường, họ yêu cầu sự giúp đỡ và những người tham gia đưa họ đến Bệnh viện Mercy.

Cô y tá Marian yêu cầu Bobby đi đến phòng kiểm tra. Khi Emily cố gắng để có được thông tin về bạn trai của cô, cô gặp Tiến sĩ David Benway, ông ấy đã nói với cô rằng Bobby và tất cả mọi người đang rất ổn. Nhưng Emily đã sớm nhận ra những điều bất thường ngay trong chính bệnh viện này, đó là sự đen tối về Tiến sĩ Benway và nhóm của ông ta khi từng người trong nhóm của cô lần lượt biến mất.

Bắt đầu đóng phim từ năm 1997 và viết kịch bản từ năm 2000, Adam Gierasch mặc dù không gặt hái được nhiều thành công nhưng ông cũng có không ít tác phẩm đáng chú ý, đặc biệt khi ông còn thử sức mình với cả vai trò chỉ đạo từ năm 2008 với bộ phim đầu tay mà ông làm đạo diễn – phim Phanh Thây Xẻ Thịt . Thuộc thể loại kinh dị, phim được quay tại Hollywood nhưng số tiền đầu tư thì cực kỳ khiêm tốn, con số 2 triệu USD, tuy nhiên những cảnh quay vẫn rất chỉn chu, được đầu tư bởi bối cảnh của phim hầu hết tập trung tại một bệnh viện.

Mở rộng...
x