Danh sách từ A-Z
Phong Thần Tam Bộ Khúc (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Phong Thần Tam Bộ Khúc (Thuyết Minh)

Creation of the Gods 1: Kingdom Of Storms

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ô Nhĩ Thiện

Diễn viên: Hạ VũHoàng BộtLý Tuyết KiệnPhí TườngTrần Khôn

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Phong Thần Tam Bộ Khúc Thuyết Minh

Phim Phong Thần Tam Bộ Khúc Thuyết Minh dựa trên tiểu thuyết giả tưởng cổ điển nổi tiếng nhất của Trung Quốc, Fengshenyanyi, bộ ba phim là một sử thi giả tưởng phương Đông tráng lệ, tái hiện các cuộc chiến thần thoại kéo dài giữa con người, người bất tử và quái vật, xảy ra hơn ba nghìn năm trước.

Đây là một kiệt tác điện ảnh tuyệt vời, đã đốn tim khán giả bởi sự kết hợp tinh tế giữa hành động võ thuật và cảm xúc thần thoại Trung Hoa. Cốt truyện hấp dẫn và quyến rũ, cùng với diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên tài năng, phim mang đến cho khán giả một cuộc hành trình đầy phiêu lưu và mạo hiểm trong thế giới đầy màu sắc của võ thuật và thần thoại.

Kỹ xảo hoành tráng và công phu đầu tư đã làm nên sức hút đặc biệt cho phim, hứa hẹn mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn và những khoảnh khắc đáng nhớ. Bộ phim này không chỉ đơn thuần là một trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ, mà còn là một bữa tiệc tinh thần, nơi khán giả sẽ bị cuốn hút và chìm đắm vào không gian đầy kỳ ảo và lôi cuốn của võ thuật và thần thoại Trung Hoa.

Mở rộng...
x