Danh sách từ A-Z
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 – Fast & Furious 6
Xem phim

Xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 – Fast & Furious 6

Fast & Furious 6

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Justin Lin

Diễn viên: Dwayne JohnsonJordana BrewsterMichelle RodriguezPaul WalkerTyrese GibsonVin Diesel

Thể loại: Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

Kể từ sau vụ trộm thành công 100 triệu đô-la ở Rio, Dom (Diesel) và Brian (Walker) cùng đội đua tản ra khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, cuộc sống của họ dường như chẳng thể vẹn toàn khi phải trốn chui trốn lủi và xa quê hương.

Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 - Fast & Furious 6 - Vkool.TV - Ảnh 4

Trong khi đó, Hobbs (Johnson) đang theo dấu một tổ chức qua 12 quốc gia gồm những gã tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện. Mà điều bất ngờ hơn hết, trợ tá đắc lực của tên đầu sỏ đó chính là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom, Letty (Rodriguez). Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên đường phố, vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London. Thù lao? Toàn bộ đội xe được ân xá để họ có thể trở về nhà và đoàn tụ với gia đình.

Fast & Furious 6 có sự tham gia của dàn sao hành động nổi tiếng. Diễn viên kiêm nhà sản xuất Vin Diesel vào vai Dominic Toretto, một tội phạm chuyên nghiệp đã “gác kiếm” nay được mời hợp tác với nhân viên cục an ninh ngoại giao Mỹ Luke Hobbs (Dwayne Johnson) để đối phó với một băng nhóm tội phạm xuyên quốc gia.

Bà Nikki Rocco, giám đốc phân phối nội địa của hãng Universal tỏ ra hào hứng với thành công của Fast & Furious 6. Bà nói: “Thật tuyệt vời khi một bộ phim vẫn được yêu thích và khen ngợi, dù đã làm đến phần thứ 6!”.

Trên thị trường quốc tế, Fast & Furious 6 thu về thêm 177 triệu USD, nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 275,5 triệu USD. Universal cũng đã công bố họ sẽ “thừa thắng xông lên” với Fast & Furious 7 sẽ ra mắt vào tháng 7.2014.

Mở rộng...
x