Danh sách từ A-Z
Roman Holiday (Hàn Quốc)
Xem phim

Xem phim Roman Holiday (Hàn Quốc)

Roman Holiday

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Deok Hui

Diễn viên: Bang Jun-hoGong Hyung JinHan So-youngIm Chang JungJung Sang-HoonKang Shin IlKo Dong-wookPark Woo-joonYuk Jin-soo

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Roman Holiday Hàn Quốc

Phim Roman Holiday Hàn Quốc là bộ phim thuộc thể loại hài hước, hành động tội phạm của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2017 do Lee Deok Hui chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Im Chang Jung trong vai In Han, Gong Hyung Jin trong vai Gilberto Joo, Jung Sang Hoon trong vai Doo Man, Park Sang Hoon trong vai In Han và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim:

Phim Roman Holiday Hàn Quốc  nói về Han, Ki Joo và Doo Man là những người bạn tốt nhất. Họ không có tiền, nhưng họ có nhau như những người bạn. Bộ ba quyết định cướp một chiếc xe tải giao tiền. Họ đã thành công trong nỗ lực cướp của họ, nhưng cảnh sát sớm truy đuổi họ. Ba người đàn ông quyết định trốn trong hộp đêm “Roman Holiday”.

Bộ phim thuộc thể loại hài hước, hành động tội phạm của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2017 do Lee Deok Hui chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Im Chang Jung trong vai In Han, Gong Hyung Jin trong vai Gilberto Joo, Jung Sang Hoon trong vai Doo Man, Park Sang Hoon trong vai In Han và một số diễn viên khác.

Phim Roman Holiday Hàn Quốc

Mở rộng...
x