Danh sách từ A-Z
Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái) – Boss And Me
Xem phim

Xem phim Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái) – Boss And Me

Boss And Me 2021

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Lit Samajarn

Diễn viên: Aom Sushar ManayingPoint Cholawit Meetongcom ToonPush Puttichai Kasetsin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Sam Sam Đến Rồi Bản Thái

Phim Sam Sam Đến Rồi Bản Thái – Tên tiếng Anh Boss And Me (2021) phim có sự tham gia của Aom Sushar và Push Puttichai. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình, lãng mạn Sam Sam Đến Đây Ăn Nào của tác giả Cố Mạn. Phim xoay quanh chuyện tình giữa tổng giám đốc một công ty lớn Phong Đằng và nhân viên văn phòng Tiết Sam Sam.

Review chi tiết

Nội dung phim

Nếu ở phiên bản Trung, vai chính trong phim  do Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn đảm nhận. Năm 2014, phim gây bão màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, trở thành chủ đề bàn tán khắp mạng xã hội Trung Quốc thì đến năm 2021 Thái Lan cũng bắt đầu bùng nổ với bản remake này.

Cụ thể, Phim Sam Sam Đến Rồi Bản Thái kể về chuyện tình của chàng boss lạnh lùng và nữ nhân viên có trái tim ấm áp. Nhân vật Phong Đằng được đổi tên thành Payu, do Push Puttichai đảm nhiệm còn nhân vật Sam Sam sẽ có tên là Namking, được “nấm lùn” Aom Sushar thủ vai. Nếu xem qua trailer của phiên bản Thái, nhìn chung nội dung của phim không thay đổi quá nhiều so với nguyên tác. Từ việc mang ơn nữ nhân viên đã hiến máu cứu em gái mình, hằng ngày cô gái ấy nhận được bữa trưa đóng gói bổ dưỡng từ người Sếp của mình. Mưa dầm thấm lâu, nàng nhân viên nhỏ bé ấy đã dần làm tan chảy trái tim lạnh lùng anh Sếp đẹp trai của mình.

Cặp đôi gây xôn xao trên mạng sau khi đồng ý đóng phim Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái)
Cặp đôi gây xôn xao trên mạng sau khi đồng ý đóng phim Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái)

Tuy nhiên, khán giả không thích vào những chuyện đơn giản như vậy. Vậy nên ở phim lần này so với bản Trung, Namking bản Thái gặp phải vô số những khó khăn, thử thách đến từ lòng đố kỵ của các đồng nghiệp trong công ty. Có người liên tục nhắc nhở Namking về việc cô chỉ là một nhân viên nhỏ bé nên biết thân biết phận, thậm chí còn thả luôn đĩa cơm của Namking xuống đất không cho cô ăn, tồi tệ hơn còn thuê người hãm hại Namking ở trong nhà vệ sinh một cách đê hèn. Đọc đến đây thôi cũng đủ thấy Sam Sam Đến Rồi dự là phiên bản Thái Lan sẽ vô cùng drama đây!

Mở rộng...
x