Danh sách từ A-Z
Sau Khi Ly Hôn Tôi Được 3 Anh Trai Sủng Lên Tận Trời
Xem phim

Xem phim Sau Khi Ly Hôn Tôi Được 3 Anh Trai Sủng Lên Tận Trời

Đang phát: Tập 6END

Tập mới nhất: 6END54

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 2
  • Full
Nội dung phim

Phim Sau Khi Ly Hôn Tôi Được 3 Anh Trai Sủng Lên Tận Trời

Phim Sau Khi Ly Hôn Tôi Được 3 Anh Trai Sủng Lên Tận Trời câu chuyện về cô Thiên Kim tỷ phú người mang cả tỷ lại giấu thân phận để đi bán cá ba năm ngoài chợ, đến một hôm ba anh trai tìm được tung tích của cô. Nhưng cô gái không chịu về với các anh vì cô muốn cố gắng mổ cá để kiếm tiền nuôi anh chồng đang học đại học. Vào ngày chồng cô tốt nghiệp, Cô đang mừng rỡ định về với chồng để ăn mừng nhưng đúng lúc ấy cô nhận được đề nghị ly hôn của người chồng bội bạc, cũng như người mẹ chồng nhẫn tâm.

Phim Sau Khi Ly Hôn Tôi Được 3 Anh Trai Sủng Lên Tận Trời là một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính và đầy cảm xúc. Bộ phim kể về cuộc hành trình đầy biến đổi của nữ chính sau khi ly hôn. Cô phải đối mặt với những khó khăn và thách thức của cuộc sống độc thân, nhưng không ngờ rằng sự xuất hiện của ba anh trai đầy quyền lực đã làm thay đổi tất cả.

Ba anh trai, mỗi người một tính cách và sở thích riêng, nhưng đều có một điểm chung – tình yêu và quyết tâm bảo vệ em gái của họ. Cuộc sống của nữ chính dường như không thể suy tàn hơn khi cô ly hôn, nhưng sự hỗ trợ của ba anh trai đã biến cuộc sống của cô thành một thế giới đầy hạnh phúc và hài hước.

Phim Sau Khi Ly Hôn Tôi Được 3 Anh Trai Sủng Lên Tận Trời mang đến cho khán giả một câu chuyện gia đình ấm áp, nơi tình thân và tình yêu luôn đè bẹp mọi khó khăn. Bằng sự cảm động và hài hước, bộ phim này tôn vinh tình yêu gia đình và sự đoàn kết.”

Phim Sau Khi Ly Hôn Tôi Được 3 Anh Trai Sủng Lên Tận Trời

Mở rộng...
x