Danh sách từ A-Z
Siêu Thời Không Cứu Binh – Savior Traveling Through Time
Xem phim

Xem phim Siêu Thời Không Cứu Binh – Savior Traveling Through Time

Savior Traveling Through Time

Đạo diễn: Lâm Tử Thông

Diễn viên: Cảnh ĐiềmĐiền Khải VănHác Hiếu CườngHoắc Kiến HoaLâm Tử ThôngQuách Phẩm SiêuTrương Đạt Minh

Thể loại: Phim Hài Hước

Server #1
Nội dung phim

Trong phim này, Hoắc Kiến Hoa sẽ vào vai 1 tiểu thuyết gia thất thời, gặp nhiều vận rủi trong cuộc sống và không được ai đánh giá cao. Trong 1 lần tình cờ đã đi xuyên không gian và thời gian đến triều đại nhà Đường cổ xưa. Số phận đã đưa đẩy anh trở thành cứu tinh và là anh hùng trong mắt người dân ở đây.


Trong thời nhà Đường này, người dân ưa chuộng vẻ đẹp mập mạp, những cô gái đẹp chính là những cô gái mập và cũng chính vì thế, Cảnh Điềm sẽ hóa thân vào vai 1 “sửu nữ” (cô gái xấu xí) vì thân hình quá ốm của cô. Tạo hình của cô khá bắt mắt và vui nhộn. Cô cho biết mình rất hứng thú với hình tượng và vai diễn này, cô luôn muốn thử sức trong thể loại phim hài thế này.


Còn Quách Phẩm Siêu thì vào vai 1 vị thái tử, phối hợp cùng Hoắc Kiến Hoa tạo nên nhiều tình huống cười ra nước mắt. Với chiều cao quá khổ, Quách Phẩm Siêu trở nên nổi bật giữa dàn diễn viên.


Lâm Tử Thông (bên trái)…


…và Tôn Hạo là những tác nhân gây cười cho phim
Ngoài vai trò đạo diễn, Lâm Tử Thông cũng tham gia diễn xuất trong phim, tự mình hóa thân thành vị thi nhân nổi tiếng nhất Đường triều – Lý Bạch.

Mở rộng...
x