Danh sách từ A-Z
Star Trek Chìm Trong Bóng Tối – Star Trek Into Darkness
Xem phim

Xem phim Star Trek Chìm Trong Bóng Tối – Star Trek Into Darkness

Star Trek Into Darkness

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Alex KurtzmanRoberto Orci

Diễn viên: Chris PineJohn ChoZachary QuintoZoe Saldana

Thể loại: Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

 Là phần tiếp theo của Star Trek từ năm 2009, Star Trek Into Darkness được kỳ vọng sẽ tạo cơn sốt mùa hè này tại các rạp chiếu khi có nhiều đổi mới. Thay vì bối cảnh hoàn toàn diễn ra ngoài không gian trên con tàu vũ trụ Enterprise, phần này sẽ có nhiều cảnh quay ở Trái Đất trong tương lai với các tòa nhà cao ốc hiện đại, có kiến trúc lạ.

Câu chuyện phim sẽ tiếp nối từ phần trước với các nhân vật cũ quay trở lại như Kirk, Spock hay Nyota. Nhân vật phản diện mới của phần này là Khan, do nam diễn viên người Anh đang được yêu thích hiện nay thủ diễn – Benedict Cumberbatch.

Zachary Quinto và Chris Pine vẫn song hành trong “Star Trek Into Darkness”. Ảnh: Paramount.

Được gọi trở về Trái Đất, phi hành đoàn tàu Enterprise phát hiện ra một lực lượng khủng bố vô cùng lợi hại đã cho nổ tung toàn bộ hạm đội và tất cả những gì họ đã gây dựng, bỏ lại Trái Đất trong tình trạng khủng hoảng tột độ.

Thuyền trưởng Kirk lập tức đưa toàn bộ phi hành đoàn lao vào một cuộc săn tìm kẻ chủ mưu đứng đằng sau tội ác này – kẻ đang nắm giữ trong tay một vũ khí hủy diệt hàng loạt có khả năng vận hành chỉ bởi một người và cũng là kẻ từng có ân oán cá nhân trước kia với anh.

Những người hùng của Star Trek dấn thân vào nguy hiểm. Tình bạn, tình yêu và cả sinh mạng bị thử thách. 

Star Trek ra đời tập đầu tiên từ năm 1979 và trở thành một trong những thương hiệu phim khoa học giả tưởng được nhiều khán giả yêu thích nhất. Năm 2009, Paramount quyết định khởi động lại loạt phim này với các diễn viên trẻ như Chris Pine, Zoe Saldana, Zachary Quinto. Phần một có kinh phí 150 triệu USD và thu về gần 400 triệu USD.

Star Trek Into Darkness đã khởi chiếu tại Việt Nam cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ (16/5) ở cả hai định dạng 2D và 3D.

Mở rộng...
x