Danh sách từ A-Z
Steven Của Vũ Trụ – Steven Universe: The Movie
Xem phim

Xem phim Steven Của Vũ Trụ – Steven Universe: The Movie

Steven Universe: The Movie

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Rebecca Sugar

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Steven Của Vũ Trụ

Phim Steven Của Vũ Trụ – Steven Universe là loạt phim hoạt hình đầu tiên của Cartoon Network chỉ được tạo ra bởi một phụ nữ. Rebecca Sugar, cựu sinh viên của Adventure Time, người đóng vai trò là người sáng tạo và nhà văn, đã làm một công việc tuyệt vời khi kể câu chuyện về một cậu bé có siêu năng lực. Với các nhân vật độc đáo và hình ảnh tươi sáng, Steven Universe đã tạo ra một lượng người theo dõi sùng bái. Đó là một chương trình được đánh giá thấp đáng để bạn quan tâm.
Phim Steven Của Vũ Trụ – Steven Universe kể một câu chuyện tập trung vào chủ đề tình yêu và lòng tốt. Steven, cùng với những viên Đá quý còn lại, không ngần ngại sử dụng sức mạnh của mình khi chiến đấu với quái vật, nhưng anh ta đảm bảo rằng không có lựa chọn nào khác.
Steven Universe đã giành được giải thưởng truyền thông GLAAD cho Chương trình Gia đình và Trẻ em Xuất sắc vào năm 2019 và trở thành loạt phim hoạt hình đầu tiên giành chiến thắng. Nó cũng đã nhận được giải thưởng Peabody vào năm 2019 và đã được đề cử cho năm giải Emmy.
Lấy bối cảnh tại thị trấn hư cấu Beach City, Delmarva Steven Universe giới thiệu cho chúng ta một nhóm các chiến binh ngoài hành tinh không tuổi được biết đến với cái tên The Crystal Gems. Họ bảo vệ Trái đất khỏi những con quái vật và những người ngoài hành tinh khác cùng loại với họ, những kẻ có ý định gây tổn hại lớn cho Trái đất. Đội bao gồm Garnet, Amethyst và Pearl, tất cả đều có hình dạng giống người nữ.

Mở rộng...
x