Danh sách từ A-Z
Tâm Lý – Psych : The Movie (2017)
Xem phim

Xem phim Tâm Lý – Psych : The Movie (2017)

Psych: The Movie (2017)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Steve Franks

Diễn viên: James Roday Dulé Hill Corbin Bernsen Timothy Omundson Maggie Lawson Kirsten Nelson

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Psych

Phim Psych . Những người bạn đầy tham vọng đến với nhau trong kỳ nghỉ sau khi một kẻ tấn công bí ẩn nhắm vào một người của họ. Một trò chơi cảm giác mạnh theo sau, khi nhóm Tâm lý hoang dã và không thể đoán trước theo đuổi những kẻ xấu, công lý và tất nhiên, thực phẩm!

Thám tử ngoại cảm giả mạo Shawn Spencer (James Roday) và người bạn thân nhất của anh, Burton “Gus” Guster (Dulé Hill), một lần nữa hợp tác trong “Psych: The Movie”. Steve Franks, người sáng tạo “Psych” đã đồng sáng tác bộ phim với James Roday và cũng đạo diễn bộ phim đặc biệt này. Lassiter (Timothy Omundson), Juliet (Maggie Lawson), Henry (Corbin Bernsen) và Chief Vick (Kirsten Nelson) cũng trở lại với bộ phim, bộ phim được chiếu ba năm sau phần cuối của loạt phim. Những người bạn đầy tham vọng – cùng với một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích trở lại – đến với nhau trong kỳ nghỉ sau khi một kẻ tấn công bí ẩn nhắm vào một trong số họ. Một chuyến đi ly kỳ hài hước tiếp theo, khi nhóm PSYCH hoang dã và không thể đoán trước truy đuổi những kẻ xấu, công lý… và thức ăn!

Những người bạn đầy tham vọng đến với nhau trong kỳ nghỉ sau khi một kẻ tấn công bí ẩn nhắm vào một người của họ. Một trò chơi cảm giác mạnh theo sau, khi nhóm Tâm lý hoang dã và không thể đoán trước theo đuổi những kẻ xấu, công lý và tất nhiên, thực phẩm!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Steve Franks

Diễn viên: James Roday Dulé Hill Corbin Bernsen Timothy Omundson Maggie Lawson Kirsten Nelson

Thể loại: Phim Tâm Lý

Mở rộng...
x