Danh sách từ A-Z
Tất Cả Tình Yêu Với Em
Xem phim

Xem phim Tất Cả Tình Yêu Với Em

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tất Cả Tình Yêu Với Em

Phim Tất Cả Tình Yêu Với Em của Khương Thấp Thất – Lệ Đông đã chính thức ra mắt với toàn bộ 20 tập đầy mê mải, đem đến cho khán giả một hành trình tình yêu đầy thăng trầm. Với chất lượng Full HD và phụ đề Vietsub, bộ phim hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ cho những người yêu thích thể loại tình cảm.

Nội dung phim Tất Cả Tình Yêu Với Em

Một phần nói về nhân vật chị gái, cô ta là người vừa làm việc vừa chăm sóc con. Cô bị quản lý và người khác phiền phức về việc cô mang mùi sữa và làm cho vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, người đóng vai chị gái còn đóng vai một người đồng nghiệp mới tới công ty.
Tiếp theo, có đề cập đến việc chị gái đã sinh con nhưng vẫn đi làm, gây tranh cãi với một số người vì điều này không phù hợp với xã hội.
Nội dung phim diễn ra tại công ty, có nhắc đến dự án do hai người đảm nhận, vấn đề liên quan đến cay cú về thức ăn và một số xung đột xảy ra trong công ty.
Tại một buổi gặp gỡ, chị gái tỏ ra thân mật với một người đồng nghiệp và sau đó bị người đóng vai thập thất thấy, tạo ra những tình huống hài hước và nhiều cảm xúc khác nhau.
Một phần khác của bài viết nói về tình cảm và mối quan hệ của những nhân vật trong phim, bao gồm cả những tình huống hiểu lầm và xung đột.
Cuối cùng, bài viết kết thúc với việc chia sẻ về sự tương tác và tình cảm giữa các nhân vật trong bộ phim.

Mở rộng...
x