Danh sách từ A-Z
Thảm Họa Hạt Nhân Phần 1 – Chernobyl Season 1
Xem phim

Xem phim Thảm Họa Hạt Nhân Phần 1 – Chernobyl Season 1

Chernobyl Season 1

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Craig Mazin

Diễn viên: 4 episodesAkimovAmanenkoAnatoly DyatlovBaranovBoris ShcherbinaBryukhanovFominIgor KirschenbaumLeonid Toptunov

Thể loại: Phim Chiến Tranh

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chernobyl Season 1

Phim Chernobyl Season 1 lấy bối cảnh câu chuyện xảy ra vào ngày 26/4/1986, khi một lò hạt nhân lớn ở Ukraise phát nổ, giải phóng năng lượng phóng xạ khắp Belarus, Nga và Ukraine, ngay cả Scandinavia và vùng Tây Âu cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Series lần này được quay ở Ukraine và một phần nhà máy năng lượng hạt nhân bỏ hoang ở Lithuania.

Chernobyl là một miniseries (phim truyền hình loạt ngắn) chính kịch lịch sử bao gồm năm tập được biên kịch bởi Craig Mazin, và được đạo diễn bởi Johan Renck. Chernobyl được sản xuất bởi HBO cùng với Sky UK, lấy bối cảnh khi thảm họa hạt nhân Chernobyl xảy ra vào tháng 4 năm 1986 và những nỗ lực nhằm khắc phục hậu quả. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Jared Harris, Stellan Skarsgård, Emily Watson và Paul Ritter.

Phim Chernobyl Season 1 được công chiếu tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vào ngày 6 tháng 5 năm 2019 và đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Tại lễ Trao Giải Primetime Emmy lần thứ 71, phim đã được đề cử 19 hạng mục, trong đó có Phim truyền hình ngắn tập xuất sắc nhất và phần diễn xuất của Harris, Skarsgård và Watson. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 77, phim đã giành giải Phim truyền hình ngắn tập hay nhất và Skarsgard giành giải Nam diễn viên phụ phim truyền hình xuất sắc nhất.

Mở rộng...
x