Danh sách từ A-Z
Thánh Ca Tử Thần – Hymn Of Death
Xem phim

Xem phim Thánh Ca Tử Thần – Hymn Of Death

Hymn Of Death

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: SooJin Park

Diễn viên: Hye-Sun ShinHyun-Sung JangJang Hyuk-JinKim Gang-HyunKo Bo-GyeolMoon-Sung JungOh Eui-sikSin Jae-ha

Thể loại: Phim Âm Nhạc

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thánh Ca Tử Thần Thuyết Minh

Phim Thánh Ca Tử Thần Thuyết Minh còn được biết đến với tên tiếng Anh: The Hymn of Death) lấy bối cảnh thời Joseon năm 1920, kể về bi kịch có thật của Yoon Shim Deok – nữ ca sĩ soprano đầu tiên của Triều Tiên và người tình của cô – nhà viết kịch thiên tài Kim Woo Jin. Bộ phim có sự góp mặt của Lee Jong-suk và Shin Hye-sun.

Phim Thánh Ca Tử Thần Thuyết Minh dựa theo câu chuyện có thật của Kim Woo Jin và Yun Sim Deok. Kim Woo Jin là một nhà biên kịch trong thời kì Hàn Quốc dưới ách cai trị của Nhật Bản. Anh ta kết hôn với một cô gái nhỏ tuổi nhưng lại yêu Yun Sim Deok. Yun Sim Deok là ca sĩ hát giọng soprano đầu tiên của Hàn Quốc. Cô ấy đã phát hành “Thánh ca của cái chết”, bài hát nhạc pop Hàn Quốc đầu tiên vào năm 1926.​

Lee Jong-suk trong vai Kim Woo Jin: Nhà soạn kịch thiên tài, một nhà tri thức thống khổ ở Triều Tiên. Kim Woo Jin mang trong người những ưu tư và khổ đau của một tuổi trẻ đang phải sống trong thời kì ảm đạm khi đất nước bị xâm lược, cùng tâm hồn nghệ thuật không hề bị dập tắt giữa bóng tối ấy.
Shin Hye-sun trong vai Yun Sim Deok: Nữ ca sĩ giọng soprano đầu tiên gây được tiếng vang ở Triều Tiên những năm 1920. Một cô gái sở hữu giọng hát trong trẻo và dành nhiều nhiệt huyết và đam mê cho từng câu hát. Cũng dựa hoàn toàn trên sự thật, bộ phim tái hiện hình ảnh một cô gái Shim-deok nhà nghèo nhưng thông minh, xinh đẹp. Shim-deok đã dành được học bổng tới Nhật Bản học về chuyên ngành của mình. Tại đây, cô quen biết những người bạn trong đoàn nhạc kịch Đồng Hữu Hội, Shim-deok được giới thiệu và giữ vai trò hát chính cho vở kịch của đoàn. Tại đây, Kim Woo Jin và cô đã gặp nhau, hai con người của tuổi 25 đầy nhiệt huyết và sức trẻ dành cho đam mê của mình. Là người tình và người bạn cùng chí hướng duy nhất của nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin.

Mở rộng...
x