Danh sách từ A-Z
Thành Phố Bóng Đêm
Xem phim

Xem phim Thành Phố Bóng Đêm HD

Dark City (1998)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Khởi nghiệp trong vai trò chỉ đạo những bộ phim ngắn, đạo diễn Alex Proyas đã kiên trì với thể loại này trong suốt hơn 10 năm và tên tuổi của ông chỉ thực sự được nhiều người biết tới sau khi bộ phim Thành Phố Bóng Đêm ra mắt vào năm 1998. Thuộc thể loại kinh dị, viễn tưởng, Dark City do chính Proyas viết kịch bản kiêm luôn sản xuất và tác phẩm được hợp tác bởi điện ảnh Australia và Mỹ với kinh phí đầu tư 27 triệu USD. Ngoài một số giải thưởng cùng đề cử giành được thì phim mang về khoản doanh thu đúng bằng số tiền bỏ ra, điều đó cho thấy mặc dù nó nhận được nhiều lời ngợi khen từ khán giả và giới phê bình nhưng đây không phải là một tác phẩm quá thành công.

Thành Phố Bóng Đêm

Thành Phố Bóng Đêm bắt đầu từ một người đàn ông khỏa thân đang nằm trong một cái bồn tắm và nhận được một cuộc gọi điện thoại từ một Tiến sĩ tên là Daniel Schreber cảnh báo với anh ta rằng anh nên rời khỏi phòng khách sạn nếu không anh sẽ bị bắt. Trước khi rời khỏi phòng, anh ta tìm thấy thi thể của một người phụ nữ và một con dao. Ngay sau đó một nhóm những người lạ mặt truy đuổi anh ta nhưng anh đã trốn thoát thành công. Trước khi rời khỏi khách sạn, lễ tân cho biết ví tiền của anh ta đang ở trong một nhà hàng. Anh lấy ví của mình và biết tên của anh là John Murdoch, một người lập gia đình có vợ tên là Emma.

Thành Phố Bóng Đêm

Luôn theo dõi anh là cảnh sát Frank Burnstead, người tin rằng anh ta là kẻ giết người hàng loạt. Murdich cũng biết rằng anh ta có sức mạnh không kiểm soát được gọi là điều chỉnh tương tự như những người xa lạ kia và anh ta chạy trốn bằng cách sử dụng quyền hạn của mình. Murdoch để ý thấy rằng thành phố không có ánh sáng ban ngày và tất cả dường như chỉ toàn là bóng đêm.

Thành Phố Bóng Đêm

Người lạ mặt đang sắp xếp lại thành phố và thay đổi những ký ức của người dân. Hơn nữa, mọi người đều có những hình ảnh của bờ biển Shell Beach bằng trái tim nhưng không ai biết làm thế nào để đi đến đó. Anh ấy sau đó đã hợp tác cùng với Burnstead và Emma và rõ ràng Tiến sĩ Schreber là người duy nhất biết được những gì đang xảy ra trong thành phố. Số phận của con người trong tay những Người lạ mặt thực ra là ai?

Mở rộng...
x