Danh sách từ A-Z
Thập Nhị Đàm / Mười Hai Truyền Thuyết
Xem phim

Xem phim Thập Nhị Đàm / Mười Hai Truyền Thuyết

Twelve Legends

Đang phát: 32

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cổ Lực Na TrátLưu Dĩ Hào

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Thập Nhị Đàm là bộ phim kể về một Kim Tính Thánh nửa thần nửa yêu đã sống được 2000 năm. Kim Tính Thánh luôn xuất hiện với khuôn mặt lạnh lùng và nổi tiếng là kiên quyết trong mọi tình huống, luôn nỗ lực làm đủ mọi cách để sống sót. Trái ngược với vẻ bề ngoài lạnh lùng, Kim Tính Thánh có trái tim nhân hậu, ấm áp và vững chãi. Để có thể gặp lại người con gái mà mình yêu thương Dạ Minh, Kim Tính Thánh có để chờ đợi hàng thiên niên kỷ vì tình yêu.

Được biết Dạ Minh là nữ tử thần bí do dạ minh châu tu luyện thành. Vốn là cô gái có tính cách vui tươi, hồn nhiên và luôn yêu sự tự do, yêu cuộc sống. Bất hạnh thay Kim Tính Thánh lại giam cầm người mà mình yêu trong nhiều năm trời và không cho cô tiếp xúc với thế giới bên ngoài thậm chí cả bạn bè của cô cũng bị anh sát hại. Chính vì lý do đó mà Kim Tính Thánh luôn bị Dạ Minh căm thù cho tới khi sự thật được phơi bày rằng sự tự do mà Dạ Minh theo đuổi lại chính là cái bẫy nham hiểm.

Từ đó mở ra một câu chuyện tình yêu vừa hài hước vừa cảm động, vừa nhiệt huyết lại vừa ngọt ngào. Thập Nhị Đàm khai máy ngày 21/10/2019 và đóng máy ngày 20/1/2020.

Mở rộng...
x