Danh sách từ A-Z
Tú Bà Cuối Cùng – Last Madame
Xem phim

Xem phim Tú Bà Cuối Cùng – Last Madame

Last Madame

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Jean Yeo

Diễn viên: Constance LauFiona FussiJoanne PehKiki Lim

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tú Bà Cuối Cùng

Phim Tú Bà Cuối Cùng kết hợp cốt truyện thời hiện đại với một cốt truyện khác lấy bối cảnh những năm 1930 về một chủ nhà thổ, là một câu chuyện về âm mưu liên quan đến gián điệp, giết người, lãng mạn và một cửa hàng buôn bán cũ. Bộ phim được phát sóng trên Kênh Mediacorp MeWatch ở Singapore , được công chiếu lần đầu vào ngày 26 tháng 9 năm 2019 trên MeWatch .

Đây là bộ phim truyền hình tiếng Anh M18 đầu tiên được sản xuất trong nước và là bộ phim truyền hình được sản xuất trong nước được đánh giá cao thứ hai.

Nội dung phim Tú Bà Cuối Cùng

Bị bao phủ bởi những bí mật và bí ẩn, một cửa hàng buôn bán xuống cấp ở Singapore thu hút sự chú ý của chủ ngân hàng Chi Ling, người trở về từ Hồng Kông để đòi quyền thừa kế. Khi cô phát hiện ra những điều cực nhọc và âm mưu trong thế giới của bà cố mình – trong một nhà thổ lấy bối cảnh ở Singapore vào cuối những năm 1930 – cô buộc phải quyết định số phận của tòa nhà và hòa giải với cội nguồn và lịch sử của mình. The Last Madame là câu chuyện đan xen giữa hai thế hệ dường như trái ngược nhau thông qua câu chuyện hấp dẫn của Chi Ling và bà cố của cô, Fung Lan.

Câu chuyện quá khứ và hiện tại – phim Tú Bà Cuối Cùng kể câu chuyện về người chủ nhà thổ cuối cùng, Fung Lan, vào những năm 1930 ở Singapore. Lấy bối cảnh năm 2019, Chi Ling thành công nhưng lạnh lùng trở về từ Hồng Kông để giải quyết tài sản thừa kế từ bà cố của cô, Fung Lan – chỉ để phát hiện ra rằng đằng sau ngôi nhà ẩn chứa những lịch sử sâu sắc và gây tranh cãi.

Mở rộng...
x