Danh sách từ A-Z
Thiên Đường Trong Quân Ngũ – Paradise in Service
Xem phim

Xem phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ – Paradise in Service

Paradise in Service

Quốc gia: Phim Đài Loan

Đạo diễn: Doze Niu

Diễn viên: Bo-Chieh WangNguyễn Kinh ThiênTrần Kiến BânTrần Y HàmVạn Thiến

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ

Phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ kể về mối tình trong quân ngũ của 2 cặp nhân vật, lão Trương – A Kiều và Tiểu Bảo- Ny Ny. Sau những cuộc phiêu lưu của một cậu bé người phục vụ nghĩa vụ quân sự của mình trong Unit 831 1969-1972 để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh có thể nổ ra bất cứ lúc nào. Trong phim Trần Y Hàm vào vai A Kiều – một cô gái bán hoa và có không ít cảnh giường chiếu với diễn viên gạo cội Trần Kiến Bân.

Bối cảnh của phim được lấy tại chiến trường Kinh Môn trong những năm 1969 khi quân Nhật vừa rút khỏi Đài Loan, phim xoay quanh tân binh Tiểu Bảo (Nguyễn Kinh Thiên đóng), người vừa được chọn vào đội quân lính thủy đánh bộ tinh nhuệ Hải Long, nhận được sự huấn luyện cực kỳ nghiêm khắc của vị sĩ quan đáng sợ Lão Trương (Trần Kiến Bân đóng). Thế nhưng, Tiểu Bảo từ khi sinh ra đã sợ nước và nhút nhát, chịu không ít những khổ cực trong lúc tập luyện, không ít lần bị sĩ quan trách phạt. Do một lần giúp lão Trương trong việc đi cầm đồ mà anh đã được ưu ái điều đến nơi phòng trà để làm việc, đó chính là “Thiên đường quân ngũ”, nơi mà những cô gái bán dâm hành nghề phục vụ những người lính xa nhà.

Phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ là một bộ phim cổ trang Đài Loan năm 2014 do Doze Niu đạo diễn, đồng biên kịch và đồng sản xuất. Lấy bối cảnh ở Kim Môn vào những năm 1960 và 1970, bộ phim tập trung vào Đơn vị 831, một nhà thổ quân sự của Lực lượng Vũ trang Trung Hoa Dân Quốc tồn tại trên đảo từ năm 1952 đến năm 1990. Phim được chiếu trong phần Toàn cảnh của Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 65

Mở rộng...
x