Danh sách từ A-Z
Thiên Khuyết Ca Của Chúng Ta
Xem phim

Xem phim Thiên Khuyết Ca Của Chúng Ta

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Sở SởDu Tiểu PhàmĐiền LệGiả ThanhTrần Kiện PhongTrương Trác VănVương Quân Hách

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Khuyết Ca Của Chúng Ta

Phim Thiên Khuyết Ca Của Chúng Ta được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thanh Sam Lạc Thác. Dàn diễn viên gồm có Trần Kiện Phong, Giả Thanh, Chu Sở Sở, Vương Quân Hách, Trương Trác Văn, Điền Lệ, Du Tiểu Phàm v.v…

Nữ chính Tư Lăng Vân là một sinh viên luật tài giỏi, dù lớn lên trong gia cảnh khó khăn và mồ côi cha, nhưng cô sống rất tích cực, lạc quan, mơ ước trở thành một luật sư. Sau này cô làm việc ở tập đoàn Đỉnh Phong, đối mặt với anh chàng Phó Dật Tắc, một cấp trên vô cùng nghiêm khắc. Tư Lăng Vân luôn cố gắng và mạnh mẽ, đồng thời tự rèn luyện và trưởng thành hơn. Trong quá trình tiếp xúc và cộng tác, cô và Phó Dật Tắc dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Bấy giờ, thân thế của Tư Lăng Vân đột nhiên được hé lộ, đảo lộn hoàn toàn cuộc sống yên tĩnh của cô, cô không thể không đối mặt với cuộc sống mới và thử thách mới trong sự nghiệp: Bà mẹ kế khó dung hòa, tâm cơ khó đoán. Nhưng với sự trợ giúp của Phó Dật Tắc, cô cũng giải hóa được mâu thuẫn gia đình và những thành kiến. Đồng thời, hai người đã cùng trải qua rất nhiều thử thách, đón nhận một mối tình khắc cốt ghi tâm.

Mở rộng...
x