Danh sách từ A-Z
Thời Điểm Đúng Đắn – Kairos
Xem phim

Xem phim Thời Điểm Đúng Đắn – Kairos

Kairos

Đang phát: Tập 16-END

Tập mới nhất: 16-END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park SeungWoo

Diễn viên: Ahn Bo-HyunChul-Hyung ImGoo ShinGyu-ri NamKwang-Jin JeonLee Joo-MyungSe-yeong LeeSeong-rok SinSeung-Yoon Kang

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Nội dung phim

Phim Kairos

Phim Kairos kể về Kim Seo-Jin (Shin Sung Rok) là một người đàn ông thành công trong cuộc sống của mình. Nhờ những nỗ lực cá nhận, anh ấy trở thành giám đốc điều hành trẻ nhất tại công ty của mình. Cuộc sống của anh thật hoàn hảo, với cô vợ vĩ cầm xinh đẹp Kang Hyun-Chae (Nam Gyu-Ri) và một cô con gái. Cuộc sống tuyệt vời của anh dừng lại khi cô con gái nhỏ bị bắt cóc. Anh rơi sâu vào tuyệt vọng. Để thay đổi quá khứ, khi con gái bị bắt cóc, anh đã liên lạc với Han Ae-Ri (Lee Se-Young) khoảng một tháng trước. Han Ae-Ri có những ngày bận rộn với việc học và làm một công việc bán thời gian để kiếm đủ tiền chi trả cho ca phẫu thuật của người mẹ ốm yếu. Một ngày nọ, mẹ cô đột nhiên mất tích. Han Ae-Ri rơi vào tuyệt vọng, khi Kim Seo-Jin từ tương lai liên lạc với cô.

Phim Kairos có một nội dung kịch tính với hàng loạt tình tiết gây “hại não” người xem. Kịch bản thuộc thể loại trinh thám viễn tưởng với diễn biến xoay chuyển thời gian để tìm cách phá một vụ án bắt cóc hóc búa. Sự kết nối liên lạc giữa quá khứ và tương lai chỉ cách nhau một tháng đã giúp cặp đôi nam nữ chính thay đổi số mệnh oan nghiệt.
Mở rộng...
x