Danh sách từ A-Z
Tiền Phương Cao Năng
Xem phim

Xem phim Tiền Phương Cao Năng

Warning Ahead (2022)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Tiền Phương Cao Năng

Phim Tiền Phương Cao Năng – Warning Ahead kể câu chuyện về kẻ giết người tàn nhẫn Jiang Li, người ẩn danh đến Thượng Hải để trả thù cho gia đình cô trong nhiều năm. Cô kết hôn với Shen Shi You, chủ một công ty thương mại. Hai người chung sống hòa thuận, tình cảm ngày càng thăng hoa nhưng lại vô tình vướng vào những âm mưu dối trá ngày càng nhiều… Hai người đối đầu nhau, người yêu trở thành kẻ thù. Họ là cặp đôi ngọt ngào nhất, nhưng cũng là đối thủ mạnh nhất. Họ ngang tài ngang sức, yêu nhau rồi giết nhau.

Bộ phim mang đến cho khán giả một câu chuyện căng thẳng, gợi cảm xúc và đầy kịch tính về tình yêu, truyền thống gia đình, và những âm mưu nguy hiểm. Bộ phim khám phá sự phức tạp của con người và tác động của quá khứ đen tối trong cuộc sống của mỗi nhân vật

Trong quá trình tìm hiểu sự thật và truy bắt kẻ thù, Jiang Li và Shen Shi You trở nên đối đầu với nhau. Người yêu trở thành kẻ thù, và giữa họ nảy sinh những mâu thuẫn và xung đột. Mặc dù từng là cặp đôi yêu thương và ngọt ngào nhất, họ bây giờ trở thành những đối thủ mạnh nhất, sẵn sàng yêu và giết nhau để bảo vệ mục tiêu và lợi ích của mình.

Mở rộng...
x