Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Tình Ái – Serenity
Xem phim

Xem phim Trò Chơi Tình Ái – Serenity

Serenity

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Steven Knight

Diễn viên: Anne HathawayDiane LaneMatthew McConaughey

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Serenity

Phim Serenity (Trò Chơi Tình Ái ): Matthew McConaughey đóng chính trong phim, vai Baker Dill, thuyền trưởng một tàu đánh cá trên hòn đảo nhiệt đới Plymouth Island. Plymouth trông có vẻ yên bình, nhưng Baker thì luôn có cảm giác không ổn về nơi này – cảm giác này càng tăng lên gấp nhiều lần khi vợ cũ của anh Karen (Anne Hathaway) xuất hiện và đề nghị anh lấy mạng người chồng mới và bạo lực của mình (Jason Clarke). Cuộc hội ngộ này cũng bén ngọn lửa mang ký ức cũ của một cuộc đời mà Baker đang cố quên và bắt đầu cuộc sống mới ở Plymouth. Plymouth Island ở đâu? Những người trên hòn đảo này có gì lạ thường? Họ có phải là con tốt trong một trò chơi nào đó …

Trong phim Serenity ly kỳ do Steven Knight đạo diễn, Hathaway hóa thân Karen – vợ cũ của Baker (McConaughey đóng), một thuyền trưởng tàu đánh cá. Cô đề nghị chồng cũ giết người chồng hiện tại, dẫn đến nhiều chuyện phức tạp. Trên Rotten Tomatoes, chỉ 21% nhà phê bình khen ngợi tác phẩm. Hầu hết nhận định phim không lôi cuốn, giải quyết tình huống chưa thỏa đáng.

Ở Mỹ, phim thu 4,8 triệu USD, chỉ đứng thứ tám khi ra mắt tuần qua, thua cả những tác phẩm ra mắt vài tuần trước. Trên CinemaScore, khán giả chấm phim điểm D+, còn trên IMDb là 5,1/10.

Phim Serenity

Mở rộng...
x