Danh sách từ A-Z
Trọn Đời Trọn Kiếp (Tạ Đình Phong)
Xem phim

Xem phim Trọn Đời Trọn Kiếp (Tạ Đình Phong)

But Always (2014)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Snow Zou

Diễn viên: Cao Viên ViênTạ Đình Phong

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trọn Đời Trọn Kiếp Tạ Đình Phong

Phim Trọn Đời Trọn Kiếp Tạ Đình Phong kể về mối nhân duyên của Triệu Vĩnh Viễn và An Nhiên đã nảy nở trong những năm 1970 đầy hỗn loạn tại Bắc Kinh. Tuổi thơ đầy bất hạnh đã mang hai đứa trẻ đồng cảnh ngộ đến gần nhau. Thế nhưng, cuộc đời vốn đầy rẫy những bi hoan li hợp, số phận đột ngột chia lìa họ.

Bộ phim là câu chuyện tình yêu của 2 người bạn thân từ nhỏ. Vĩnh Viễn là cậu bé mồ côi cha mẹ, An Nhiên là con gái của 1 gia đình trí thức. Bà Vĩnh Viễn mất, cậu bé theo cậu đi Quảng Châu, mười mấy năm sau mới quay lại Bắc Kinh. Vĩnh Viễn tìm lại được An Nhiên, 2 người yêu nhau tha thiết. Biết An Nhiên muốn đi Mỹ du học, Vĩnh Viễn ra sức kiếm tiền. Vĩnh Viễn đắc tội với 1 băng đảng xã hội đen. Vào ngày An Nhiên hẹn Vĩnh Viễn tới nhà gặp ba cô thì Vĩnh Viễn đã không có mặt.

Cao Viên Viên và Tạ Đình Phong đã cùng làm nên một cặp tình nhân đầy ấn tượng trên màn ảnh. “Trọn đời trọn kiếp” (But always) như một bản tình ca buồn của 2 số phận được sinh ra là để dành cho nhau, mãi mãi.

An Nhiên và Triệu Vĩnh Viễn đã cùng nhau đi qua những năm tháng ấu thơ, để lại những ký ức đẹp bên nhau trong thời thanh xuân, đó là tình yêu. Biến cố xảy ra khiến họ xa cách, đó là hiểu lầm. Cứ ngỡ bên nhau rồi lại chia lìa, đó là số phận. Cuộc tình của họ khiến người xem trải qua nhiều cảm xúc, vừa cảm động, vui vẻ, vừa hụt hẫng buồn bã, hạnh phúc rồi lại đớn đau…

Mở rộng...
x