Danh sách từ A-Z
Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ – After We Collided
Xem phim

Xem phim Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ – After We Collided

After We Collided

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Roger Kumble

Diễn viên: Candice KingCharlie WeberDylan SprouseHero Fiennes TiffinJosephine LangfordKarimah WestbrookLouise LombardSamuel LarsenShane Paul McGhie

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim After We Collided

Phim After We Collided là một bộ phim chính kịch lãng mạn của Mỹ năm 2020 do Roger Kumble đạo diễn, Anna Todd và Mario Celayaviết kịch bảnDựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2014 của Todd, đây là phần tiếp theo của After (2019) và là phần tổng thể thứ hai trong loạt phim After . Phim có sự tham gia của Josephine Langford và Hero Fiennes Tiffin lần lượt đảm nhận vai Tessa Young và Hardin Scott, cùng với Dylan Sprouse , Shane Paul McGhie , Candice King , Khadijha Red Thunder, Inanna Sarkis ,Samuel Larsen và Selma Blair trong các vai phụ.

Nội dung phim After We Collided

Một tháng sau khi chia tay với Tessa Young, Hardin Scott gặp một người đàn ông vô gia cư không rõ danh tính, người mà anh ta từ chối sau khi người đàn ông này cố gắng hỏi anh ta một câu hỏi. Vào ngày đầu tiên làm thực tập sinh tại Nhà xuất bản Vance, Tessa chia sẻ về cuộc gặp gỡ khó xử với đồng nghiệp Trevor Matthews. Ấn tượng với công việc của cô, Christian Vance, chủ sở hữu của Vance, đưa Tessa, Trevor, thư ký và bạn gái Kimberly của anh ta đến một sự kiện công việc ở khu vực Seattle . Tại một hộp đêm, Tessa và Trevor kết nối và gây ấn tượng với một doanh nhân đang cân nhắc đầu tư vào Vance. Tessa say xỉn quay số cho Hardin, buộc anh phải lần ra cô. Anh đến phòng khách sạn của cô và thấy Trevor đang mặc quần áo hở hang (quần áo của anh đang được phơi khô sau khi Tessa vô tình làm đổ rượu lên người). Hardin đuổi Trevor ra khỏi phòng, và Tessa đánh nhau với Hardin trước khi cả hai quan hệ tình dục.

Sáng hôm sau, Hardin và Tessa lại đánh nhau trước khi Tessa và Trevor rời đi cùng Vance, người đã thông báo cho các thực tập sinh của mình rằng anh ta đã nhận được tài chính từ doanh nhân. Tessa và Hardin mỗi người đều hối hận về quyết định chấm dứt mối quan hệ của họ. Khi Tessa quay lại căn hộ mà cô ở chung với Hardin để lấy một số đồ đạc, Hardin bước vào căn hộ cùng với mẹ anh là Trish, người cho rằng hai người vẫn đang hẹn hò. Tessa chơi cùng và thấy rằng cô ấy thích dành thời gian với Hardin và Trish, người đã tiết lộ cho Tessa nguồn gốc của các vấn đề về tính cách của Hardin: anh ấy bị tổn thương sau khi chứng kiến ​​Trish bị cưỡng hiếp một cách thô bạobởi những người đàn ông mà cha anh Ken nợ tiền. Vào ngày hôm sau, sinh nhật của cô ấy, Tessa đến thăm nhà mẹ Carol và gặp bạn trai cũ của cô ấy là Noah. Cả hai vô tình tiết lộ rằng người cha đã mất tích từ lâu của Tessa đã đến thăm nhà để gặp cô. Cảm thấy bị phản bội, Tessa quay trở lại căn hộ của Hardin và nối lại mối quan hệ với anh ta… Mời các bạn xem tiêp phim After We Collided .

Mở rộng...
x