Danh sách từ A-Z
Vận Mệnh Mê Cung – A New Life
Xem phim

Xem phim Vận Mệnh Mê Cung – A New Life

A New Life

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Dương Cẩm Tuyền

Diễn viên: Chân Tử ĐanLê Mỹ NhànLý Quốc LânTăng Hoa ThiênTăng Vỹ Quyền

Thể loại: Phim Tội Phạm

Server #1
Nội dung phim

Phim Vận Mệnh Mê Cung

Phim Vận Mệnh Mê Cung  . Con người phải chăng 1 lần bị lỗi là suốt cuộc đời mang tội không? Nhiệm Chỉ Hào lăn lóc trong xã hội đen, ở tù như ăn cơm bữa. Nhờ nhân viên công tác xã hội Hạ Tỉnh Văn quay về chính nghĩa. Trang Gia Tuấn tội tham nhũng, khi tự do – vợ chàng là Châu Ỷ Lợi (Trịnh Uyển Văn) đã dẫn con theo Phương Thế Hy (Lạc Ứng Quân) người đã vu khống chàng, sau đó còn hại chết con chàng, khiến Lợi bị điên, chàng đành nhập xã hội đen ỷ thế trả thù. Mã Tường (Lý Quốc Lân) làm nghề mở khóa, khi phóng thích định hối cải, nhưng vì Tiêu làm khó, Tuấn ép hợp tác, hơn nữa cần tiền để kết hôn với Hà Thục Lan (Diệp Ngọc Bình), Tuấn gày Hy ở từ, giết mẹ Văn,…

Nội dung phim Vận Mệnh Mê Cung xoay quanh những cuộc đời, số phận của những con người thuộc mỗi hoàn cảnh, tầng lớp khác nhau. Đầu tiên là anh chàng Nhiệm Chỉ Hào, anh xuất thân là một tên xã hội đen, giết người cướp của như cơm bữa nhưng sau nhờ được Hạ Tỉnh Văn thức tỉnh để quay trở về thành con người lương thiện, giúp ích cho xã hội. Tiếp đến là Trang Gia Tuấn, số phận đưa anh vào con đường tham nhũng do bị Phương Thế Hy gài, sau đó hắn còn cướp mất vợ anh và gián tiếp giết chết con trai duy nhất của anh.

Từ ngày đấy, trong đầu Gia Tuấn chỉ có thù hận và anh chấp nhận gia nhập băng đảng xã hội đen để hòng một ngày có cơ hội trả thù. Sau cùng là Mã Tường, từng lâm cảnh cảnh tù đày, sau khi được ra tù anh ta làm ăn lương thiện, kiếm miếng cơm manh áo. Nhưng một lần nữa anh lại bước chân vào con đường tội lỗi do bị Gia Tuấn ép và bị Tiêu gài.

Xem Phim Vận Mệnh Mê Cung - A New Life - Vkool.TV - Ảnh 1

Mở rộng...
x