Danh sách từ A-Z
Võ Lâm Hào Kiệt Phần 1
Xem phim

Xem phim Võ Lâm Hào Kiệt Phần 1

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Server #1
Nội dung phim

Phim Võ Lâm Hào Kiệt Vietsub Thuyết minh

Võ Lâm Hào Kiệt là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại cổ trang kiếm hiệp, võ thuật, tâm lý tình cảm của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2013 do Triệu Thư Á biên kịch và Tào Hoa, Trương Nghiễm Phong, Vu Mẫn chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Già trong vai Dương Thiên Tung, Hồng Nhạn trong vai Quách Vấn Mai, Tạ Miêu trong vai Phong Ngũ, Bạch Vũ trong vai Trương Nhược Hàn, Trương Thiên Bách trong vai Hướng Tâm Tăng, Phi Nhi trong vai Tiên Tử, Văn Giang trong vai Thích Kế Quang và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Võ Lâm Hào Kiệt

Bộ phim Võ Lâm Hào Kiệt nói về vào thời Gia Kinh của nhà Minh, hải tặc Nhật Bản đã cướp bóc và đầu độc các sinh vật sống ở biên giới ven biển phía đông nam Trung Quốc. Hoàng đế Gia Kinh nhiều lần cho quân đến bao vây, đàn áp, quân Nhật nhiều lần bị đánh bại. Nghiêm Tung là vị gian thần đã bí mật cấu kết với cướp biển Nhật Bản , gây hại cho lực lượng chống Nhật khiến dư luận phẫn nộ và đất nước rơi vào rắc rối, suy yếu.

Hậu duệ của bật trung thần bị hại là Trương Nhược Hàn và Chu Thiết Kiều đã gặp các cao thủ võ lâm là Dương Thiên Tung và Quách Vấn Mai , những người đã tự phát tổ chức các lực lượng vũ trang dân sự chống hải tặc Nhật Bản, các quan chức phản bội . Trong cuộc chiến , họ đã dần trưởng thành và một số thanh niên cũng đã hun đúc nên tình bạn và tình yêu . Cuối cùng, chúng đã đoàn kết được đông đảo các tầng lớp nhân dân, vạch trần hành vi phản bội của bè lũ phản quốc, đập tan tham vọng xâm lược, chiếm đóng lãnh thổ của bọn Nhật, giành thắng lợi trong cuộc đấu tranh chống quân Nhật.

Võ Lâm Hào Kiệt
Mở rộng...
x