Danh sách từ A-Z
VỎ NGOÀI BÍ ẨN
Xem phim

Xem phim VỎ NGOÀI BÍ ẨN

Mysterious Skin (2004)

105 phút

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Gregg Araki

Diễn viên: Brady CorbetChase EllisonGeorge WebsterJoseph Gordon-Levitt

Thể loại: Phim Tâm Lý

2.77/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Năm 8 tuổi, Neil McCormick, và Brian Lackey là nạn nhân Child sexual abuse(lạm dụng tình dục trẻ em) bởi huấn luyện viên bóng chày của mình (Bill Sage). Phản ứng lại chuyện này, Brian rơi vào chứng quên tâm lý (Psychogenic amnesia), cậu không thể nhớ chuyện gì đã xảy ra trong 5 tiếng hồ vào năm mình 8 tuổi, mỗi lần đụng chạm đến phần ký ức này, Brian có hiện tượng chảy máu mũi và không thể biết nguyên nhân vì sao. Brian lớn lên thành một chàng trai rụt rè, và phần nào có thiên hướng vô tính (asexual), cậu tin rằng phần ký ức đã mất gắng liền với nghi vấn về người ngoài hành tinh và ra sức tìm hiểu về điều này.

Xem Phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn - Mysterious Skin - Vkool.TV - Ảnh 1

Trong khi đó, Neil luôn nhớ rõ những gì xảy ra, cậu lớn lên với những ảnh hưởng của câu chuyện ngày xưa, trở thành một người bán mình cùng tâm lý phức tạp mà tự bản thân cậu cũng không hiểu được.

Xem Phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn - Mysterious Skin - Vkool.TV - Ảnh 2

Câu chuyện chính xoay quanh cuộc sống với những nhận thức về những gì bị đánh mất của Neil, cùng với quá trình tìm hiểu về nghi vấn quá khứ của Brian.

Xem Phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn - Mysterious Skin - Vkool.TV - Ảnh 3

Đến hồi kết, khi Neil và Brian gặp nhau, sự thật rồi cũng được phơi bày, nhưng không có lối thoát nào cho hai đứa trẻ năm xưa…

Mở rộng...
x
x