Danh sách từ A-Z
Vô Thượng Chân Long
Xem phim

Xem phim Vô Thượng Chân Long

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.2/ 5 6 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Vô Thượng Chân Long

Phim Vô Thượng Chân Long là một bộ phim võ thuật Trung Quốc tái hiện cuộc đời của Diệp Chánh Long, một võ sư nổi tiếng. Phim xoay quanh hành trình và cuộc đấu tranh của Diệp Chánh Long và gia đình Bạch Gia khi anh ta đang ở biên giới

Câu chuyện phim Vô Thượng Chân Long bắt đầu khi Diẹp Chánh Long trở về nhà và phát hiện mẹ của anh bị bắt và bị xỉ nhục bởi một nhóm người. Anh không chần chừ mà lập tức trừng phạt bọn chúng, nhưng không may chân của mẹ anh đã bị gãy trong quá trình đánh nhau. Trong khi đó, Bạch Tử Hào, người có liên quan đến gia đình anh, không chỉ đánh gãy hai chân của mẹ anh mà còn bắt mất Ngọc Vy – Vợ của anh

Bạch Tử Hào cố gắng ép Bạch Ngọc Vy kết hôn với một ông lão già 80 tuổi, nhưng cô không chịu. Điều này khiến cô bị chị hãm hại, tát tai và bị mắng chửi. Bạch Tử Hào còn đe dọa đẩy bà già xuống sông nếu cô không chấp nhận kết hôn.Trong khi đó, Diệp Chánh Long, người đã bảo vệ vùng biên giới và lập được nhiều chiến công, nhận được tin bố bị sát hại và mẹ anh bị bắt nạt. Anh thề sẽ không bỏ qua ai.

Cuối cùng, Diệp Chánh Long đến nhà của gia đình Bạch mang theo quan tài, khiến mọi người bất ngờ khi thấy anh còn sống. Ngọc Vy chạy đến và bị Bạch Thu Thuỷ – người có liên quan đến gia đình Bạch – ngăn cản. Bạch Tử Hào, không biết trời trăng, gọi Diệp Chánh Long chui qua chân để gặp nhau. Diệp Chánh Long không do dự và đánh gãy mặt Bạch Tử Hào, khiến anh ta mắt mờ lại với ông của mình. Diệp Chánh Long tuyên bố rằng anh không chỉ dám đánh người mà còn dám giết người.

Ông của Bạch Tử Hào tức giận và yêu cầu cháu của mình gọi người tới để xử lý Diệp Chánh Long,cuộc chiến của hai gia đình họ Diệp và Bạch Gia ngày càng gay gắt và cao trào.

Mở rộng...
x