Danh sách từ A-Z
Vong Dâm 1
Xem phim

Xem phim Vong Dâm 1 HD

Nekromantik (1987)

Quốc gia: Đức

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Sinh năm 1963 tại thủ đô Berlin của Đức, Jörg Buttgereit không chỉ được biết tới là một diễn viên, một nhà biên kịch, nhà sản xuất mà ông còn nổi tiếng trong vai trò của một đạo diễn với nhiều tác phẩm để đời, đặc biệt phải nhắc tới nhiều nhất chính là phim Vong Dâm 1 được ra mắt vào năm 1987, tựa phim kinh dị được làm ra không phải dành cho tất cả mọi người. Nekromantik do chính Jörg viết kịch bản cùng với sự tham gia của dàn diễn viên không mấy tên tuổi, thế nhưng sự khác lạ trong cốt truyện cùng với những cảnh quay hết sức chân thực đã mang tới cho người xem nhiều điều đặc biệt mà ấn tượng lớn nhất chính là ý tưởng quá tạo bạo không phải ai cũng dám nghĩ tới và làm. Chính vì điều đó mà bạn cần cân nhắc trước khi xem, nó không chỉ có yếu tố 18+ mà còn là nhiều thước phim có phần “ghê tởm”.

Phim Vong Dâm 1

Câu chuyện của phim Vong Dâm 1 liên quan đến một cặp vợ chồng trẻ với một sự ưa thích dành cho tất cả mọi thứ đã chết. Điều này hoạt động tốt cho họ, như bạn trai làm việc cho một đội cảnh sát làm sạch tội phạm. Thật may mắn, một ngày nọ, anh ta đi qua một xác chết được bảo quản khá tốt (khá tốt ơ đây giống như trong một mảnh giấy màu xanh nâu nhăn) trong khi làm nhiệm vụ. Anh ấy có thể lén lút về nhà, rất thích thú với người bạn gái của mình, và họ bắt đầu đi theo con đường bẩn thỉu.

Vong Dâm 1

Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng cô gái đang thưởng thức sự khác lạ đến từ cái xác chết nhiều hơn bạn trai của cô khi mà anh ta vẫn còn hít thở và chạy đi với nó. Tồi tệ hơn là cô gái bắt đầu có những hành động khiếm nhã đối với cái xác, nó giống như cả 2 đang có dấu hiệu không bình thường về tâm thần.

Mở rộng...
x