Danh sách từ A-Z
Vương Quốc Tội Phạm – Animal Kingdom
Xem phim

Xem phim Vương Quốc Tội Phạm – Animal Kingdom

Animal Kingdom

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: David Michôd

Diễn viên: Guy Pearce and Joel EdgertonJames Frecheville

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Animal Kingdom

Phim Animal Kingdom kể về một cậu thanh niên 17t tên Josh phải tìm cách sống sót thoát khỏi gia đình tôi phạm “thứ dữ”… sau khi mẹ qua đời Josh sống trong sự ghẻ lạnh và sự giám sát của người bà máu lạnh. Josh tin rằng đâu đó ngoài kia vẫn còn có ánh sáng và hy vọng, thế nhưng thế giới rộng lớn lại đáng sợ hơn những gì cậu tưởng tượng.

Phim bắt đầu bằng những thước phim lặng ngắt rù rì, để rồi sau đó cậu nhóc 17 tuổi Josh đi từ tình huống hóc hiểm này đến tình huống hóc hiểm khác, khi mẹ cậu chết sau vì sử dụng heroin quá liều, và cậu quyết định về ở với bà ngoại cùng ba nguời cậu mà không biết đó là gia đình tội phạm đang bị cảnh sát chỉa mũi dùi chực chờ tiêu diệt.

Phim Animal Kingdom là một phim crime cổ điển nhưng lạ lùng trong thời gian này đến từ Australia, một phim đẩy từ tội ác này đến tội ác khác và hình thành nên tâm lý tội phạm xuất sắc trên nền tảng bản năng sinh tồn nguyên thủy, nơi không có lòng thương, cho dù là thương xót người khác.

Phát triển trong nền tảng thờ ơ của tình người, tâm lý Josh lớn dần ở từng lớp vấn đề, lớn dần với cái cách người ngoài nhìn vào cũng phải lạnh gáy khi tâm lý được bóc tách đến trần trụi đằng sau toan tính của hai thế lực trên hai chiến tuyến khác nhau. Và Josh vô tình là người tiến thoái lưỡng nan chông chênh giữa hai thế lực đấy.

Josh có người cậu cả là cướp, một cậu thứ buôn bán ma túy và nguời cậu út phụ giúp hai ông cậu kia hành động. Nhưng điều chính yếu thì ba người trông nguy hiểm đấy không nguy hiểm bằng…bà ngoại của Josh. Vì sao ư, điều đó để bạn tự trả lời, bởi vì đây là một thế giới của những con người sống nhờ bản năng nhiều hơn tình người.

Thế giới của tội phạm được miêu tả sắc sảo chính là thế giới của sự cô độc, chấp nhận những hiện thực dường như chẳng thể chấp nhận. Và Josh đứng lên bằng cách chấp nhận điều hiển nhiên đó trong thế giới tội ác, run rẩy chấo nhận quy tắc nguyên sơ mà khắc nghiệt đến ác liệt đối với tâm lý một đứa trẻ 17 tuổi.

Mở rộng...
x