Danh sách từ A-Z
Xác Chêt Của Anna Fritz – The Corpse Of Anna Fritz
Xem phim

Xem phim Xác Chêt Của Anna Fritz – The Corpse Of Anna Fritz

The Corpse Of Anna Fritz

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Hèctor Hernández Vicens

Diễn viên: Alba RibasAlbert CarbóBernat SaumellCristian Valencia

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Xác Chêt Của Anna Fritz

Phim Xác Chêt Của Anna Fritz bắt đầu khi nữ diễn viên nổi tiếng Anna Fritz đột ngột qua đời. Khi xác cô được đưa đến nhà xác của một bệnh viện, nhân viên trực đêm Paul lúc này đã quyết định vén tấm khăn trắng mỏng manh ra để nhìn ngắm cơ thể tuyệt mỹ của người đẹp. Do chiều lòng hai người bạn là Javi và Ivan, anh đã mở cửa cho họ cùng vào xem với mình. Không cưỡng nổi ham muốn thể xác, Ivan đã đề nghị rằng cả ba hãy thay phiên nhau làm tình với xác của Anna Fritz, trước khi nó bị chuyển đi vào ngày mai. Chuỗi đau khổ không thể lường trước được đang chờ đợi họ phía trước…

Phim Xác Chêt Của Anna Fritz – The Corpse of Anna Fritz được đánh giá khá cao khi mà nó mang tới những tình tiết cùng cách dẫn dắt phim cực kỳ căng thẳng, và nó có thể khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình từ đầu tới cuối. Điểm cộng đến từ tốc độ tuyệt vời, cũng như tất cả các diễn viên thực hiện nhiệm vụ diễn xuất của mình rất tốt, đặc biệt là Alba Ribas. Phong cách thị giác là thực sự tốt và máy ảnh cầm tay cũng đã góp phần lớn trong việc làm tăng căng thẳng, kéo bạn vào bộ phim.

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất ở châu Âu nhưng Tây Ban Nha cũng không thiếu những bộ phim hay, đặc biệt là dòng phim tâm lý với những cảnh quay táo bạo cùng cái cách truyền tải thông điệp rất chân thực, ngoài ra những bộ phim kinh dị cũng có một chỗ đứng không nhỏ mà một ví dụ có thể nhắc tới là bộ phim Xác Chêt Của Anna Fritz được phát hành vào năm 2015 bởi đạo diễn Hèctor Hernández Vicens. Ngay ở cái tên chúng ta nó cũng đã gợi cho chúng ta ít nhiều sự ghê rợn, nhưng chính nó lại gây tò mò và điều đáng nói là nội dung phim hoàn toàn đủ sức để làm hài lòng những người yêu thích thể loại phim kinh dị nói chung, The Corpse of Anna Fritz chắc chắn là một tác phẩm đầy sáng tạo mà bạn có thể trải nghiệm.

Mở rộng...
x