Danh sách từ A-Z
All Things Fair
Xem phim

Xem phim All Things Fair

All Things Fair

Quốc gia: Thụy Điển

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

Server VIP
Nội dung phim

Phim All Things Fair 1995 Vietsub

Phim All Things Fair 1995 Vietsub Trọn Bộ Đan Mạch Thụy Điển Phim kể về Stig là học trò 15 tuổi của cô giáo 37 tuổi Viola. Anh ấy bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự trưởng thành của cô ấy trong khi cô ấy bị thu hút bởi sự trẻ trung và ngây thơ của anh ấy, một sự giải thoát thần thánh khỏi người chồng say xỉn và khốn khổ của cô ấy.Nhưng mối quan hệ đam mê và bị cấm của Stig và Viola sẽ có hậu quả mà họ không bao giờ có thể mong đợi.

Phim All Things Fair 1995 Vietsub là bộ phim cuối cùng do Widerberg thực hiện. Nó đã giành được một số giải thưởng trong nước và quốc tế và được đề cử cho Giải Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất .

Widerberg đã mất sáu năm viết kịch bản trước khi bắt đầu sản xuất All Things Fair, một bộ phim đầy tâm huyết. Dự án được công bố vào năm 1988, nhưng vì thiếu các nhà tài trợ, nó đã bị hoãn lại cho đến năm 1994. Trong một cảnh không được đưa vào phim, Johan Widerberg sẽ ngồi trên mép giường sau khi quan hệ tình dục. Trong tấm gương trên cao, anh sẽ thấy Marika Lagercrantz phía sau anh, vẫn khỏa thân. Còn cuộc tìm kiếm anh trai của Stig dựa trên thảm kịch có thật của tàu ngầm Thụy Điển HMS Ulven bị đánh chìm bởi thủy lôi của Đức vào ngày 15 tháng 4 năm 1943. Mời các bạn xem tiếp phim !

Mở rộng...
x