Danh sách từ A-Z
Anh Em Sinh Đôi Hàn Quốc 2000
Xem phim

Xem phim Anh Em Sinh Đôi Hàn Quốc 2000

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Kwan Hee

Diễn viên: Ahn Jae WookGo SooHwang Soo JungKim So Yeon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Anh Em Sinh Đôi Hàn Quốc 2000

Phim Anh Em Sinh Đôi Hàn Quốc 2000 là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2000 do Jo So Hye biên kịch và Lee Kwan Hee chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Go Soo trong vai Jang Kyong Bin, Kim So Yeon trong vai Noh Seung Ri, Ahn Jae Wook trong vai Kong Su Chul, Hwang Soo Jung trong vai Jang Yeo Kyong và một số diễn viên khác.

Chuyện phim Anh Em Sinh Đôi Hàn Quốc 2000 kể về gia đình ông Hank, giám đốc một công ty lớn tại Hàn Quốc. Ông sống hạnh phúc với một vợ và ba cô con gái, nhưng vẫn cho rằng mình thiếu một đứa con trai để nối dõi tông đường. Thế là vợ ông – bà Hank – thuê một phụ nữ mang thai với điều kiện sẽ trả tiền hậu hĩ nếu bà sinh đứa con trai. Còn nếu sinh con gái thì vẫn trả tiền nhưng không nhận về nuôi.

Cuối cùng, người phụ nữ ấy sinh đôi: một trai, một gái. Gia đình ông Hank chỉ nhận đứa con trai, đó là Yong Being. Chàng được chiều chuộng, nâng niu như ông hoàng. Đến tuổi 20, trong đêm sinh nhật, cô em gái song sinh của Yong Being, là Sung Ly bỗng nhiên tìm đến nhà ông Hank với một lá thư chia tay của mẹ. Người phụ nữ năm xưa quyết định giao lại con cho ông Hank để… trốn nợ. Bà đã tạo ra nghịch cảnh đau lòng cho hai người con của mình. Yong Being tủi hờn vì quá khứ không đàng hoàng của mẹ. Còn SungLy, một cô gái có cá tính mạnh mẽ, không thích bị gò bó trong một gia đình gia giáo của người “cha bất đắc dĩ”… Phim được dàn dựng với những tình huống bi – hài, nhưng cũng đầy nước mắt.

Mở rộng...
x