Danh sách từ A-Z
Thanh Xuân Đấu – Fighting Youth
Xem phim

Xem phim Thanh Xuân Đấu – Fighting Youth

Fighting Youth

Đang phát: 38

Tập mới nhất: 38-end3736

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Triệu Bảo Cương

Diễn viên: Cái Nguyệt HyCao Thái VũLưu Soái LươngNhậm TrọngTrần Tiểu VânTrịnh SảngTừ DươngTừ DuyệtVương DươngVương Tú Trúc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Thanh Xuân Đấu

Phim Thanh Xuân Đấu kể về câu chuyện về sự trưởng thành của 5 cô gái Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối (Cái Nguyệt Hi), Đinh Lan (Từ Duyệt), Tấn Tiểu Ni (Trần Tiểu Vân) và Vu Tuệ (Vương Tú Trúc). Đồng thời bộ phim cũng lột tả con đường trưởng thành, trước và sau khi đạt được sự nghiệp cùng tình yêu của 5 cô gái xinh đẹp này. Có thể thấy đây là một đề tài rất gần gũi, nhưng nội dung bộ phim lại hoàn toàn mới lạ và cũng có sức hút đối với khán giả nữ. Với một tác phẩm được đầu tư lớn, cộng với sự hợp tác giữa lưu lượng tiểu hoa Trịnh Sảng và đạo diễn nổi tiếng Triệu Bảo Cương, mong rằng sẽ đem đến một tác phẩm hay cho người hâm mộ phim ảnh.

Sau một năm 2018 không quá thành công thì Trịnh Sảng kiên tâmsở hữu một năm 2019 đa dạng hứa hẹn hơn, vẫn được biết tới là 1 đại hoa đán của làng điện ảnh Trung Quốc nhưng tầm liên quan của cô trong vài năm sắp đây là ko quá nổi bật. Khởi đầu cho năm mới, Trịnh Sảng sẽ thủ vai chính trong bộ phim Thanh Xuân Đấu vô cùng đáng quan tâmsở hữu tên Fighting Youth, phim ko chỉ được đầu tư rất công phu mà còn sở hữu sự tham dự của phổ biến ngôi sao bậc nhất xứ Trung.Phim với tựa đề việt là Thanh Xuân Đấu, do đạo diễn tăm tiếng Triệu Bảo Cương phụ trách vai trò chỉ đạo nội dung, ông được biết tới qua 1 số dự án tâm lý lý tưởng của Trung Quốc và cũng từng để lại những dấu ấn đậm nét trong đa dạng năm qua. Ngoài Trịnh Sảng, phim còn mang sự tham gia của đa dạngcái tên được khán nháiyêu thích khác như Cái Nguyệt Hi, Từ Duyệt, Trần Tiểu Vân hay Vương Tú Trúc. Nội dung phim Thanh Xuân Đấu xoay nói quanhcác câu chuyện hết sức đời thường của 5 cô gái Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối, Đinh Lan, Tấn Tiểu Ni và Vu Tuệ.Quen nhau từ lúc vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, 5 cô gái xinh đẹpsở hữu 5 nét tính phương pháp khác nhau đều ủ ấp cho mình các ước mơ, khát khao riêng của tuổi thanh xuân. Sau lúcphải chăng nghiệp, sở hữu đầy tâm huyết bước vào xã hội bon chen, họ sẵn sàng chấp nhậntoàn bộ để vớimột bước đệm rẻ cho tương lai. Nhưng đa sốthứko hề dễ dàng như cả 5 người nghĩ, lúc muốn 1ái tình chân thật và lãng mạn thì hàng loạt các vấn đề về tình cảm ập đến, khi họ muốn một sự nghiệp ổn định thì tình yêuảnh hưởngtớirất nhiều. Sau khoảng thời gian trải nghiệm thì họ dần trưởng thành và thành công hơn.

Mở rộng...
x