Danh sách từ A-Z
Bài Học Tình Yêu – Love Lesson
Xem phim

Xem phim Bài Học Tình Yêu – Love Lesson

Love Lesson

Đạo diễn: Ko Kyeong-ah

Diễn viên: Byun Joon-SukKim Sun-youngOh Cho-Hee

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bài Học Tình Yêu

Phim Bài Học Tình Yêu kể về mối quan hệ của một nữ nhà văn và một chàng trai bắt đầu khi hai người tình cờ đụng nhau trong thang máy…

Hee-Soo ( Kim Sun-Young ) là nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bài hit, nhưng cô đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì khô khan ý tưởng. Cô tự nghĩ rằng mình mất cảm hứng là do đang cô đơn. Hee-Soo sau đó gặp một cậu bé trong thang máy của một tòa nhà chung cư. Cô để ý ánh mắt của chàng trai và cảm hứng cho 1 bài hát mới sắp đến. Dựa vào lý do học nhạc, Hee-Soo đã cho cậu bé một “bài học về tình yêu”. Nhưng thời gian trôi qua, cậu bé đem lòng yêu cô nhiều hơn và nhiều hơn nữa và bài hát Hee-Soo hoàn thành suất sắc. Tại thời điểm này, Joon-Ho, người đã dạy cô về tình yêu và âm nhạc quay trở về….

Là 1 trong nhữngnhà nướcmang nền điện ảnh vững mạnh mạnh mẽ tại châu Á, Hàn Quốc có siêu phổ biến bộ phim nổi tiếng thuộc phổ biến thể mẫu khác nhau, không chỉ nức danh về phim chiến tranh mà còn ấn tượng với phim tình cảm lấy nước mắt khán fake và cũng vô cùng nổi trội với những tác phẩm gán mác 18+ với nội dung được đầu tư công cu li mà trong ấy sở hữu thể nói đến bộ phim Bài Học Tình Yêu được ra mắt vào năm 2013. Không sở hữu dàn sao đình đám, không mang đạo diễn nức tiếng nhưng Love Lesson lại nhanh chóng chinh phục được khán fake trong nước cũng như ở rộng rãinhà nước tại châu Á sau lúc phát hành, mặc dầu đây là tác phẩm đầu tay nhưng Ko Kyoung cũng cho thấy rằng mình không tồi trong nhiệm vụ của 1 đạo diễn. Tất nhiên, một điểm nổi bật ở phim nóng Hàn chính là vẻ đẹp của dàn diễn viên chính và Bài Học Tình Yêu cũng kobuộc phảimột ngoại lệ.

Mở rộng...
x