Danh sách từ A-Z
Bạn Nhỏ Thân Yêu – Left Right
Xem phim

Xem phim Bạn Nhỏ Thân Yêu – Left Right

Left Right

Đang phát: Tập 34

Tập mới nhất: 343332

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hồ Khôn

Diễn viên: Nhiếp ViễnTần Hạo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Bạn Nhỏ Thân Yêu

Phim Bạn Nhỏ Thân Yêu – Left Right (2022) Câu chuyện kể về câu chuyện của Phương Nhất Nặc xinh đẹp ngây thơ vì tình yêu mà bất chấp tất cả cùng mối tình đầu Tiêu Lộ kết hôn không cần cưới xin. Không ngờ cuộc sống hôn nhân đáng tự hào đó lại xảy mâu thuẫn khi con vừa tròn một tuổi. Phương Nhất Nặc quyết định li hôn và cùng với con gái bắt đầu cuộc sống mới. Hai năm sau đã tiến tới hôn nhân với Tạ Thiên Hoa người yêu thầm cô suốt bao năm.

Nội dung phim

Chuyện phim Bạn Nhỏ Thân Yêu bắt đầu từ Phương Nhất Nặc xinh đẹp ngây thơ vì tình yêu mà bất chấp tất cả cùng mối tình đầu Tiêu Lộ, cả hai kết hôn mà không cần thủ tục cưới xin. Không bao lâu thì cả hai có một đứa bé xinh xắn, dễ thương nhưng biến cố gia đinh cũng sau đó mà lần lượt xảy ra, từ một cặp đôi yêu nhau say đắm, thề sống hẹn chết nhưng lại đường ai nấy đi vì những mâu thuẫn không lối thoát. Phương Nhất Nặc quyết định li hôn và cùng với con gái bắt đầu cuộc sống mới. Hai năm sau đã tiến tới hôn nhân với Tạ Thiên Hoa người yêu thầm cô suốt bao năm. Tạ Thiên Hoa vốn là người tương tư Phương Nhất Nặc, luôn xem cô là Bạn Nhỏ Thân Yêu của mình. Liệu rằng mối tình năm xưa có bù đắp được những tổn thương cho nữ chính phải gánh chịu và chồng cũ Tiêu Lộ có quay trở lại để ngăn cản họ hay không?

Diễn viên chính trong phim Bạn Nhỏ Thân Yêu

Qin Hao

Qin Hao là một nam diễn viên Trung Quốc. Anh được biết đến với vai chính trong bộ phim Spring Fever năm 2009 và bộ phim truyền hình năm 2020 The Bad Kids.

Qin đã có vai chính đầu tiên trong Lou Ye’s Spring Fever, được chiếu trong cuộc tranh tài tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 62, nơi đây đã giành được giải cho kịch bản hay nhất.

Năm 1996, Qin thi vào Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương năm 2000.

Anh kết hôn với ca sĩ Đài Loan nổi tiếng Annie Yi và họ có một cô con gái tên là Cindy.

Ren Su Xi

Ren Su Xi, sinh ra ở Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, là một nữ diễn viên Trung Quốc, cô đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình dài tập năm 2006 “Người đàn ông đất sét thứ tám”. Cô tốt nghiệp khoa Đạo diễn của Học viện Hí kịch Trung ương Bắc Kinh.

Nie Yuan

Nie Yuan là một diễn viên Trung Quốc được biết đến với nhiều vai diễn trên truyền hình. Nie lần đầu tiên bắt đầu tham gia diễn xuất khi anh vẫn còn đang theo học tại Học viện Sân khấu Thượng Hải. Năm 2000, sau khi tốt nghiệp học viện, Nie và bạn gái đầu tiên của mình, nữ diễn viên Huang Yi, hợp tác trong bộ phim truyền hình Wrong Carriage, Right Groom. Nie không nhận được nhiều đánh giá cao cho màn trình diễn của mình trong khi ngược lại, Huang Yi lại rất thành công. Năm 2001, Nie làm phim Tianxia Liangcang với đạo diễn Wu Ziniu, và được chú ý nhờ diễn xuất xuất sắc.

Khi đang học năm thứ ba tại Học viện Sân khấu Thượng Hải, Nie gặp nữ diễn viên Huang Yi và bắt đầu mối quan hệ với cô. Họ cũng từng đóng cặp với nhau trong bộ phim truyền hình Wrong Carriage, Right Groom. Họ chia tay sau đó khi họ theo đuổi sự nghiệp riêng của mình. Khoảng năm 2003, Nie bắt đầu một mối quan hệ mới, lần này là với Liu Yun, người mà anh gặp lần đầu khi họ cùng làm việc trong bộ phim truyền hình Hanxue Baoma. Sau đó, họ được đóng cặp một lần nữa trong Dahan Jinguo (2004). Nie và Liu chia tay nhau vào năm 2006, và họ không muốn nhắc lại bất cứ điều gì về mối quan hệ của mình. Vào ngày 28 tháng 9 năm 2008, Nie kết hôn với nữ diễn viên Dương Quang. Đám cưới của họ được tổ chức tại Bắc Kinh và hơn 300 khách được mời. [4] Họ ly hôn vào năm 2012. Đầu năm 2014, Nie kết hôn với nữ diễn viên Qin Ziyue, người có một vai nhỏ trong Tây Du Ký (2011). Con gái của họ được sinh ra vào ngày 8 tháng 5 năm đó.

Mở rộng...
x