Danh sách từ A-Z
Bản Tình Ca Buồn – Sad Love Song
Xem phim

Xem phim Bản Tình Ca Buồn – Sad Love Song

Sad Love Song

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Diễn viên: Kim Hee SunKwon Sang WooYoo Seung Ho

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP2
  • Tu1eadp 1a
  • 1b
  • 1c
Nội dung phim

Phim Bản Tình Ca Buồn

Phim Bản Tình Ca Buồn – Sad Sonata là bản tình ca về tình yêu buồn giữa hai chàng trai và một cô gái.

Joon Young (Kwon Sang Woo)con trai chủ quán rượu và Hae In (Kim Hee Sun)cô gái mù – là đôi bạn thân từ thuở nhỏ và cũng là mối tình đầu của nhau. Vì Hae In phải đến Mỹ theo người dì để trốn nợ nên đành chia cắt với Joon Young. Tại Mỹ, Hae In đã gặp Gun Woo (Yeon Jung Hoon) mà không hay đó chính là người bạn thân giàu có của Joon Young đang du học. Vì tưởng Joon Young đã qua đời, Hae In chấp nhận tình yêu của Gun Woo. Định mệnh đẩy họ đi và giờ đây cũng kéo họ lại cùng nhau trong một hoàn cảnh mới. Cả ba người Joon Young, Hae In và Gun Woo phải làm thế nào đây trong cảnh định mệnh trái ngang mà chính họ cũng không lường trước được.
Sad Sonata là bản tình ca buồn về tình yêu giữa hai chàng trai và một cô gái.

Phim Bản Tình Ca Buồn là một câu chuyện tình cảm động nhưng vô cùng lãng mạn và thấm đẫm chất thơ… Park Hae In từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ nên được dì nuôi nấng. Tuy mang đôi mắt mù lòa nhưng là một cô bé rất lạc quan, có thể sưởi ấm trái tim mọi người. Cô bé yêu âm nhạc và luôn ấp ủ ước mơ của riêng mình.
Trong quá trình quay phim, Sau khi bạn diễn Song Sung Hoen phải tạm biệt đoàn làm phim để lên đường nhập ngũ, Kwon Sang Woo cũng bay sang Mỹ thực hiện những cảnh quay cho phim Bản Tình Ca Buồn. Mới đây, anh tâm sự với các fan rằng từng có ý định từ bỏ bộ phim này. Kwon Sang Woo nói: “Mỗi khi nhìn thấy những giọt nước mắt người bạn của mình là Song Seung Hoen, tôi lại cảm thấy đau lòng. Chỉ một mình tôi xuất hiện trong bộ phim này chứ không thể cùng đóng với anh, tôi cảm thấy rất có lỗi. Bởi vậy mà đã nhiều lần tôi có ý nghĩ muốn từ bỏ bộ phim này.”

Mở rộng...
x