Danh sách từ A-Z
Bên Kia Hoàng Hải – The Yellow Sea
Xem phim
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bên Kia Hoàng Hải

Phim Bên Kia Hoàng Hải – The Yellow Sea (2010)Gu Nam, tay tài xế taxi ở khu tự trị Diên Biên giáp Bắc Triều Tiên, nhận nhiệm vụ vượt biên sang Hàn Quốc ám sát một vị giáo sư theo đề nghị của ông trùm Muyn Ga cùng hy vọng tìm người vợ ở Hàn Quốc. Nhưng khi vừa đặt chân, anh bị cảnh sát truy nã vì tội danh giết người mà anh không hề phạm phải. Gu-nam bắt đầu nhận ra rằng anh đã bị lừa vào một cái bẫy vô cùng nguy hiểm.

Đây là một bộ phim hành động kinh dị của Hàn Quốc năm 2010 của đạo diễn Na Hong-jin và có sự tham gia của Ha Jung-woo và Kim Yoon-seok trong các vai chính.

Phim Bên Kia Hoàng Hải – Yellow Sea đã là một trong những phim được mong đợi nhiều nhất năm 2010, nhưng hãy cẩn trọng, phim chắc chắn không dành cho những ai sợ sệt và nhạy cảm.

Na Hong Jin, nhà sản xuất tài ba của The Chaser, đã dùng hai nhân vật chính trong bộ phim ly kỳ nổi tiếng này – Ha Jung Woo và Kim Yun Seok – để lần nữa chứng tỏ việc làm khán giả rúng động tâm can là “nghề của chàng”.

Thực sự là phim Bên Kia Hoàng Hải – Yellow Sea mang đến nhiều hơn The Chaser: nhiều máu, bạo lực, đua xe hơi, và nhiều bí mật đen tối cùng phản bội hơn.

Gu Nam (do diễn viên xuất sắc Ha Jung Woo thủ vai) là tài xế taxi tại quận tự trị Diên Biên ở Trung Quốc và đã mất liên lạc với người vợ rời Hàn Quốc kiếm tiền. Khi nợ nần của hai người ngày càng chồng chất, rốt cục anh mất liên lạc với cô và thâu đêm với những mơ ước vô vọng, bia rẻ tiền và những ván mạt chược thất bại. Gu Nam vô tình chạm mặt sát thủ Myeon Jeong Hak (Kim Yun Seok thủ vai) và trước khi anh biết, anh đã khởi hành đến Hàn Quốc để giết một người đàn ông. Myeon đề nghị trả nợ cho Gu Nam nếu anh “chăm sóc” điệp vụ chết người ở Seoul, nhưng Myeon không hề biết Gu Nam chấp nhận làm điều này không chỉ vì tiền, mà còn vì niềm hy vọng tột cùng mong tìm được vợ mình.

Anh có mười ngày trước khi rời Seoul, và Gu Nam nghiên cứu mục tiêu đêm này qua đêm khác, nhưng khi anh vừa sẵn sàng tấn công thì bị những kẻ lạ qua mặt giết mục tiêu trước. Gu Nam đang bối rối bị buộc tội sát nhân và tình hình còn tệ hơn khi anh mất liên lạc với Myeon. Giờ anh bắt đầu chuyến trốn nguy hiểm và ly kỳ khỏi cảnh sát và những sát thủ chưa biết, trong lúc vẫn tìm vợ mình và Myeon.

Mở rộng...
x