Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Blue Beetle

Phim Blue Beetle xoay quanh cuộc sống của Jaime Reyes (Xolo Mariduena) sau khi tốt nghiệp đại học tại thành phố Gotham. Anh bất ngờ nhận được một hộp bánh, trong đó cất giấu công nghệ sinh học ngoài hành tinh có khả năng hủy diệt thế giới Scarab.

Jaime được ban tặng một bộ áo giáp với sức mạnh đáng kinh ngạc, biến anh trở thành siêu anh hùng với nhiệm vụ giải cứu hành tinh.
Giữa những tác phẩm gây thất vọng vì mô típ na ná nhau, Blue Beetle xuất hiện đúng lúc như thổi một luồng gió mới vào vũ trụ điện ảnh DC.

Điều làm nên sự khác biệt của Blue Beetle so với những bộ phim cùng thể loại khác chính là siêu năng lực đặc biệt mà nhân vật chính sở hữu.

Ta có thể bắt gặp ở Shazam những năng lực mà các anh hùng lẫy lừng khác như Superman hay Flash đều có, trong khi với Blue Beetle, lần đầu tiên ta thấy xuất hiện loài bọ ký sinh lên con người mang sức mạnh hủy diệt, tên Scarab. Thực tế Scarab là một loại bùa hộ mệnh hình bọ cánh cứng rất phổ biến thời Ai Cập cổ đại.

Trong phim Blue Beetle, Scarab đại diện cho trí tuệ nhân tạo thông minh, có khả năng tự lựa chọn chủ nhân phù hợp với mình.

Khi trở thành người có quyền điều khiển Scarab, vật chủ sẽ được sở hữu bộ giáp đặc biệt có sức mạnh siêu phàm.

Bộ giáp của Blue Beetle có thể tạo lá chắn hoặc xung năng lượng, cũng như biến đổi một số bộ phận trên áo giáp để chuyển đổi thành nhiều hình dạng khác nhau.

Đồng thời nó cũng giúp anh có thể bay lượn, vượt qua những thử thách sống còn khi chiến đấu với đối thủ hùng mạnh. Nhờ trang bị này, Blue Beetle trở thành “siêu anh hùng có bộ giáp tối tân bậc nhất DC”.

Mở rộng...
x