Danh sách từ A-Z
Bộ Ba – Triangle
Xem phim

Xem phim Bộ Ba – Triangle

Triangle

Đạo diễn: Yoo Chul Yong

Diễn viên: Im Si WanKim Jae JoongLee Bum Soo

Thể loại: Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

Thoát khỏi hình tượng mỹ nam thư sinh quen thuộc, thành viên Kim Jaejoong của JYJ đã thực sự có màn lột xác ngoạn mục trong drama Triangle (tựa Việt: Bộ Ba). Xuất hiện trong đoạn trailer dài 5 phút, anh khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng bởi hình tượng thanh niên ăn chơi lêu lổng. Ôm ấp những cô gái chân dài, Kim Jaejoong thậm chí còn hào hứng thể hiện khả năng hát hò, nhảy nhót cực sung của mình.

Theo tiết lộ, bởi vì trưởng thành trong hoàn cảnh phức tạp nên tính cách của nhân vật Jang Dong Chul / Heo Young Dal do Kim Jaejoong đảm nhận khá nổi loạn. Anh cùng đồng bọn thường xuyên tụ tập tại các sòng bạc và quán bar. Tại đây, anh chàng liên tục gặp rắc rối khi xung đột với các tay anh chị. Đặc biệt trong một lần, do tình cờ tìm thấy một khoản tiền khổng lồ nên Dong Chul trở thành đối tượng bị các băng đảng săn đuổi. Không may rơi vào tay bọn chúng, anh bị đánh đập te tua.

Bên cạnh đó, Dong Chul còn có màn đấu trí căng thẳng trên bàn cá cược với chính người em trai thất lạc của mình – Jang Dong Woo / Yoon Yang Ha (Im Siwan). Tuy nhiên, vì không hề biết được mối quan hệ máu mủ nên hai anh chàng đều tỏ ra lạnh lùng trước mặt đối phương. Chăm chú nhìn vào những lá bài, cả hai chiến đấu cực kì quyết liệt.

Trong lúc Dong Chul và Dong Soo đối đầu tại chốn sòng bạc thì về phía anh cả Jang Dong Soo (Lee Bum Soo), anh cũng có cuộc chiến của riêng mình. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng anh vẫn không thể tóm được ông trùm Go Bong Tae. Điều này khiến anh hết sức đau đầu.


Mở rộng...
x