Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bọ Hung Xanh

Phim Bọ Hung Xanh Một con bọ hung ngoài hành tinh chọn sinh viên tốt nghiệp đại học Jaime Reyes làm vật chủ cộng sinh của nó, ban cho cậu thiếu niên một bộ áo giáp có sức mạnh cực kỳ phi thường và không thể đoán trước, thay đổi mãi mãi vận mệnh của cậu khi cậu trở thành siêu anh hùng được biết đến với cái tên Blue Beetle.

Hãng DC vừa giới thiệu phim về siêu anh hùng mới toanh: “Blue Beetle” với bộ giáp Bọ hung xanh. Tuy mô-típ không mới nhưng cách triển khai câu chuyện hài hước, gần gũi và đề cao sức mạnh, tình thương của gia đình khiến phim trở nên thú vị, lôi cuốn.
Chàng trai 22 tuổi Jaime Reyes (Xolo Maridueña đóng) trở về quê nhà Mexico sau khi tốt nghiệp đại học, loay hoay tìm việc làm để giúp gia đình giảm bớt khó khăn về kinh tế. Một lần vô tình giúp Jenny, con gái của Chủ tịch tập đoàn Kord, cất giấu một vật quan trọng, Jaime không ngờ vật đó lại làm thay đổi cuộc đời mình. Đó là Scarab, bộ giáp công nghệ sinh học ngoài vũ trụ mang hình dạng bọ hung xanh, do cha của Jenny chế tạo. Khi mở hộp ra, Scarab đã bám vào Jaime và hợp nhất với anh, biến anh thành một siêu anh hùng có sức mạnh và những vũ khí tối tân. Mất đi công nghệ quý báu, giám đốc của tập đoàn tấn công gia đình của Jaime, buộc anh phải xuất hiện. Vì cứu gia đình, Jaime bị bắt. Với sự hỗ trợ của Jenny, những người thân của Jaime xông vào nơi giam giữ để cứu anh. Cuộc chiến diễn ra dữ dội…

Mở rộng...
x