Danh sách từ A-Z
Siêu Nhân Cuồng Phong Kỷ Niệm 20 Năm
Xem phim

Xem phim Siêu Nhân Cuồng Phong Kỷ Niệm 20 Năm

Hurricaneger 20th Anniversary / Ninpu Sentai Hurricaneger: 20 Years After

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Katsuya Watanabe

Diễn viên: Hana HizukiKen NishidaKenji NomuraKohei YamamotoNao NagasawaNobuo KyôShoko TakadaShun ShioyaTaiki MatsunoYujiro Shirakawa

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Siêu Nhân Cuồng Phong Kỷ Niệm 20 Năm

Phim Siêu Nhân Cuồng Phong Kỷ Niệm 20 Năm – Hurricaneger 20th Anniversary (Ninpu Sentai Hurricaneger: 20 Years After) lấy bối cảnh ở thời Edo. Vì một lý do chưa rõ, 5 chiến binh quen thuộc của chúng ta đã bị đưa về thời kỳ này. Tại đây, họ sẽ cùng với 5 tổ tiên của mình để chống lại bè lũ phản diện Oilanda và Aunja với mục tiêu giành lại viên đá Tensho – báu vật có sức mạnh hủy diệt thế giới.
Siêu Nhân Cuồng Phong – Ninpuu Sentai Hurricaneger hay Chiến Đội Nhẫn Phong là series Super Sentai thứ 26 do Toei Company thực hiện. Phim thuộc thể loại tokusatsu với nội dung chính về những siêu nhân chiến đấu với những kẻ phản diện độc ác để bảo vệ hòa bình thế giới. Siêu Nhân Cuồng Phong dài 51 tập, phát sóng từ tháng 2/2002 đến tháng 2/2003.
Năm 2023 này là tròn 20 năm Siêu Nhân Cuồng Phong ra mắt khán giả. Nhân dịp đặc biệt này, Toei Company đã đầu tư sản xuất một movie mới toanh với tên gọi Ninpuu Sentai Hurricaneger Degozaru! Shushuuto 20Th Anniversary. Mới đây, những thông tin chi tiết về tựa phim này đã được công bố. Theo đó, Movie kỷ niệm 20 năm này sẽ lấy bối cảnh ở thời Edo. Vì một lý do chưa rõ, 5 chiến binh quen thuộc của chúng ta đã bị đưa về thời kỳ này. Tại đây, họ sẽ cùng với 5 tổ tiên của mình để chống lại bè lũ phản diện Oilanda và Aunja với mục tiêu giành lại viên đá Tensho – báu vật có sức mạnh hủy diệt thế giới.

Mở rộng...
x