Danh sách từ A-Z
Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử – Bulgasal: Immortal Souls
Xem phim

Xem phim Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử – Bulgasal: Immortal Souls

Bulgasal: Immortal Souls

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jang Young Woo

Diễn viên: Kwon Na RaLee Jin-ukLee Joon…

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

Server #1
Nội dung phim

Phim Trường Sinh Bất Tử

Phim Trường Sinh Bất Tử . Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử – Bulgasal: Immortal Souls (2021) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại viễn tưởng, hành động với kinh phí đầu tư lên đến 40 tỷ won (hơn 800 tỷ đồng) do đạo diễn Kang Young Woo cầm trịch sản xuất. Phim kể về một người đàn ông và phụ nữ trải qua nhiều lần tái sinh trong suốt 600 năm và bị nguyền rủa với sự bất tử, cả hai sẽ đi tìm con đường giải thoát cho mình.

Review phim Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử

Nội dung phim

Chuyện phim Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử bắt đầu từ hai nhân vật, người đầu tiên là một người phụ nữ tên Min Sang Woon (Kwon Na Ra thủ vai) đã trải qua nhiều lần tái sinh trong suốt 600 năm và nhớ lại tất cả các tiền kiếp của mình, và người thứ hai là một người đàn ông tên Dan Hwal (Lee Jin Wook đảm nhận) – đã sống hơn 600 năm như một thực vật – một sinh vật thần thoại hút máu người và bị nguyền rủa với sự bất tử.

Min Sang Woon, người đã từng có siêu năng lực bất tử nhưng hiện được đầu thai thành người bình thường. Sau khi mất mẹ và em gái song sinh dưới bàn tay của một kẻ sát nhân chưa rõ danh tính, nữ chính Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử trốn thoát cùng em gái Min Sa Ho và sống lặng lẽ ở ẩn. Mặc dù cô ấy làm việc chăm chỉ để che giấu thân phận của mình nhưng sự xuất hiện của Dan Hwal đã làm thay đổi cuộc sống bí mật của cô ấy.

Trong khi đó, Dan Hwal từng là một sĩ quan quân đội trở thành người bất tử khi thực hiện nhiệm vụ từ 600 năm trước. Anh ta biến thành một Bulgasal trong triều đại Joseon khi làm việc như một quan chức quân sự và hoàn thành sứ mệnh xóa bỏ tàn tích của triều đại trước. Anh được mệnh danh là Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử và bất ngờ gặp được Min Sang Woon, cả hai bắt đầu hành trình giải thoát bản thân khỏi sự truy đuổi của những kẻ bí ẩn truy đuổi họ suốt 600 năm qua.

Trong phim còn có một nhân vật bất tử khác sống giàu có và nắm trong tay quyền lực chính là Ok Eul Tae (Lee Joon thủ vai). Kẻ được hưởng sự bất tử trong nhiều thế kỷ qua và đã tích lũy được khối tài sản khổng lồ, số tiền mà hắn sử dụng để kiểm soát các chính trị gia, doanh nhân và thậm chí là giới truyền thông. Với sức mạnh và quyền lực hiện tại của hắn đủ để trở thành nhân vật quyền lực nhất Hàn Quốc và tìm đủ mọi cách ám hại cặp đôi chính trong phim Bulgasal: Immortal Souls.

Cuối cùng là Dan Sol (Gong Seung Yeon đóng) con gái của một gia đình quyền thế, người kết hôn với Dan Hwal vì cha cô. Cô ấy có một điều gì đó đặc biệt mà người khác không thể hiểu được.

Mở rộng...
x