Danh sách từ A-Z
Cậu Bé Mất Tích (Phần 4) – Stranger Things (Season 4)
Xem phim

Xem phim Cậu Bé Mất Tích (Phần 4) – Stranger Things (Season 4)

Stranger Things

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: David HarbourMillie Bobby BrownWinona Ryder

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động

Nội dung phim

Phim Stranger Things Season 4

Phim Stranger Things Season 4 – Cậu Bé Mất Tích (Phần 4)  là bộ phim Mỹ với sự góp mặt của nhiều diễn viên chính nhí nhưng lại thu hút người lớn phát cuồng. Phim xoay quanh câu chuyện một cậu bé mất tích, một thị trấn nhỏ khám phá ra một bí ẩn liên quan đến các thử nghiệm tối mật, sức mạnh siêu nhiên đáng sợ và một cô bé lạ lùng.

Review phim Cậu Bé Mất Tích Phần 4

Nội dung phim

Cậu Bé Mất Tích lấy bối cảnh năm 1983 tại thị trấn Hawkins của Mỹ. Vào một đêm như bao ngày, nhóm bạn bốn cậu nhóc Mike, Dustin, Will và Lucas tụ tập rồi ai lại về nhà nấy. Trên đường về, một sinh vật đáng sợ bắt cóc Will và đây mới chỉ là bắt đầu của một chuỗi sự kiện khủng khiếp chuẩn bị xảy ra. Joyce – mẹ của Will, chưa phát hiện được sự bất thường cho đến khi bà tìm kiếm khắp nơi mà không thấy thằng bé. Joyce tìm đến Jim Copper – cảnh sát trưởng của thị trấn và cũng là bạn học cũ của bà để trình báo.

Mọi chuyện trong phim Cậu Bé Mất Tích bắt đầu căng thẳng hơn khi chính thời điểm này, Eleven – một cô bé bí ẩn với mái tóc nhẵn nhụi vừa trốn thoát khỏi phòng nghiên cứu Hawkins. Có vẻ như Will và đứa trẻ này đều có dính líu tới sinh vật kỳ lạ và những thí nghiệm ngầm của chính phủ.

Lúc đầu, Will được cho là đã chết. Thế nhưng, mẹ của cậu một mực khẳng định rằng con trai yêu quý của mình con sống và đang cố gắng cầm cự để được giải cứu. Với sự giúp sức của những người thân bên cạnh, cùng với đó là một dị nhân phiên bản nhí, cuộc hành trình tìm kiếm cậu bé mất tích bắt đầu. Và phần 4 phim Cậu Bé Mất Tích sẽ cho chúng ta những lời giải đáp còn đang dang dở ở những phần trước.

Bộ phim Stranger Things (Season 4) có sự tham gia của các diễn viên gồm: Millie Bobby Brown, Winona Ryder, Finn Wolfhard, David Harbour, Caleb McLaughlin, Gaten Matarazzo, Natalia Dyer, Joe Keery, Charlie Heaton, Cara Buono.

Nhà sản xuất bật mí gì về Stranger Things Season 4 ?

Hai nhà sản xuất Ross Duffer và Matt Duffer chia sẻ, season 4 sẽ ngập tràn yếu gây cấn, giật gân và nghiêng hẳn về hướng kinh dị bên cạnh việc duy trì không khí rùng rợn, cuốn hút như những phần trước. Các sự kiện trong Volume 1 diễn ra 6 tháng sau khi các sự kiện trong mùa 3 khép lại, và do đó, khán giả dễ dàng bắt được mạch truyện khi các nhân vật tiếp tục đối đầu với các thế lực kỳ bí.

Mở rộng...
x